10 thói quen của những cô nàng dáng chuẩn

Đăng bởi Võ Tuấn Anh Kiet vào lúc 19/05/2021

Những cô nàng dáng chuẩn luôn là niềm khao khát của nhiều chị em phụ nữ mỗi lần nhìn thấy, đã bao nhiêu lần bạn thắc mắc về bí quyết để có được vóc dáng chuẩn như các nàng ấy? Còn chờ gì mà không cùng LACASA tìm hiểu 10 thói quen đơn giản có thể áp dụng hằng ngày để cùng nhau cố gắng.

Tìm kiếm niềm vui trong thể thao

Những cô nàng tập thể thao gym, yoga, boxing hay bơi lội, cho dù là bất kỳ hình thức và môn thể thao nào họ cũng cần có niềm vui và sự yêu thích khi tập luyện, điều đó sẽ kích thích sự hứng thú của họ khi luyện tập cũng từ đó mà các bài tập có hiệu quả với cơ thể hơn. Bạn yêu thích bài tập nào? Hãy thử và tìm ra sự yêu thích để kiên trì với chúng nhé.

Hãy nghĩ món nên ăn thay vì món không nên ăn

Khi bắt đầu ăn kiêng, hầu như chúng ta vẫn thường bị ám ảnh bởi những suy nghĩ chúng ta không được ăn món ăn dầu mỡ, nhiều chất béo bởi những con số về calories luôn hiện lên trong đầu. Tuy nhiên thay vì lo lắng, các cô nàng dáng chuẩn sẽ nghĩ họ sẽ nên ăn những gì để tạo cảm giác hào hứng mỗi khi nghĩ đến như: salad, sinh tố,... Nghĩ về các lựa chọn sẽ giúp họ có thể giảm bớt áp lực và tập trung vào những món ăn ít chất béo.

Là một cô gái năng động

Việc thường xuyên vận động giúp cơ thể “tận dụng” khoảng thời gian đó để tiêu hao mỡ thừa. Họ di chuyển nhiều hơn là ít ngồi hoặc nằm một chỗ, bạn có thể tự đặt cho mình một vài thử thách như mỗi ngày đi bộ 10.000 bước, cười giỡn và đi lại nhiều hơn.

Không ăn quá no, không để quá đói

Hãy luôn nhớ nguyên tắc “không ăn quá no, không để quá đói” để cân bằng cho thói quen ăn uống của cơ thể. Khi bạn ăn quá no điều đó sẽ khiến quá trình tiêu hóa chậm hơn nhưng nếu để quá đói lâu dần cũng sẽ ảnh hưởng đến bao tử và dạ dày, ngoài ra khi quá đói bạn sẽ ăn nhiều hơn mức bình thường rất nhiều.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước là điều rất quan trọng mà các bác sĩ và chuyên gia về sức khỏe luôn nhắc nhở chúng ta rất nhiều, có đến 60% cơ thể con người được tạo ra từ nước, vì vậy chúng ta có thể giúp hơn một nửa cơ thể hoạt động bằng cách duy trì đủ nước. Không có gì lạ khi những người phụ nữ luôn giữ được vóc dáng không ngừng nhấm nháp nước.

Cân bằng tập luyện và nghỉ ngơi

Bạn nên biết vóc dáng chuẩn chính là sự khỏe mạnh, không phải sự hoàn hảo. Vì vậy việc tập luyện cũng cần được phối hợp với nghỉ ngơi sau khi vận động.

Ý thức việc cần yêu bản thân

Nếu quan sát bạn sẽ thấy các cô nàng xinh đẹp, dáng chuẩn và khỏe mạnh thường sẽ là những cô nàng yêu thương bản thân của mình rất nhiều. Những cô nàng ấy sẽ tuyệt đối sẽ không làm gì tổn thương đến bản thân của mình từ tinh thần đến thể xác.

Chính vì vậy các quý cô của LACASA hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa và luôn trung thành với các thói quen trên để luôn xinh đẹp nhé!

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)