8 mẹo hay khi sử dụng áo ngực các nàng nên biết

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 29/03/2019

Dán miếng silicon thế nào để đẩy vòng 1 cao hơn, cách xử lý khi bị lộ bra do mặc áo cổ trễ...

8-meo-su-dung-ao-nguc-cac-nang-nen-biet

Khi mặc đầm hở lưng, phái đẹp thường dùng miếng dán silicon và đặt quả ngực theo chiều ngang. Tuy nhiên, cách này dễ khiến nội y bị lộ ra ngoài nếu trang phục cắt khoét tới mạn sườn. Bởi vậy, hãy dán theo chiều dọc để tránh sự cố.

8-meo-su-dung-ao-nguc-cac-nang-nen-biet-2

Nếu muốn nâng vòng 1 và tạo khe hiệu quả, hãy dán miếng silicon theo đường chéovà dùng tay đẩy mỗi bên ngực lên cao trước khi dán.

8-meo-su-dung-ao-nguc-cac-nang-nen-biet-3

Khi diện trang phục hở vai, nhiều cô gái vẫn muốn mặc bra nhằm tăng kích cỡ vòng 1 và nâng đỡ hiệu quả. Tuy nhiên, bra không quai thường dễ tuột xuống nếu nàng cử động mạnh. Để khắc phục điều này, bạn hãy cố định một đầu quai áo vào chiếc móc phía sau rồi vòng ra phía trước và cài vào móc còn lại. Chiếc quai sẽ giống như dây bảo hộ, giữ áo ngực ở yên vị trí an toàn.

8-meo-su-dung-ao-nguc-cac-nang-nen-biet-4

Nếu lỡ quên đem theo bra không quai trong kỳ nghỉ, bạn có thể mặc áo bikini như một món nội y khi diện đầm hở vai.

8-meo-su-dung-ao-nguc-cac-nang-nen-biet-5

Đôi khi chiếc áo xẻ ngực hơi sâu sẽ khiến nội y bị lộ ra ngoài. Để khắc phục, bạn hãy cài kim băng vào mặt trong của áo, khiến phần cổ được nâng lên và tránh hình ảnh kém duyên.

8-meo-su-dung-ao-nguc-cac-nang-nen-biet-6

Nếu bạn phải lòng một chiếc bra ren duyên dáng nhưng sợ rằng nó quá mỏng và không che được ngực, hãy luồn miếng mút vào bên trong, độ dày mỏng tùy sở thích của bạn.

8-meo-su-dung-ao-nguc-cac-nang-nen-biet-7

Khi bị đau do quai bra ép chặt lên vai, bạn có thể lấy một miếng silicon hay mút mỏng làm đệm đỡ, nhằm tạo cảm giác êm ái. Đừng quên cắt chúng nhỏ vừa phải trước khi sử dụng.

8-meo-su-dung-ao-nguc-cac-nang-nen-biet-8

Thực tế, không phải cô gái nào cũng muốn khoe khe ngực. Bởi vậy, với những chiếc áo xẻ cổ hơi sâu, bạn có thể đính, khâu hoặc đơn giản là mặc nội y dáng quây bên trong.

Tags : mẹo vặt, phụ kiện, thời trang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)