Ăn đứt Áo trễ vai đã lỗi mốt, bạn nên sắm ngay mẫu mới trong hè này

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 29/03/2019
Những điểm khuyết của áo trễ vai như để lại vết trên da khi mang túi xách, khó giấu dây áo ngực,... được thay thế bằng kiểu dáng mới.
Ao tre vai da loi mot, ban nen sam ngay mau moi trong he nay Áo trễ vai không còn là xu hướng mà dần trở thành món đồ phải có của mọi tín đồ thời trang. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng phái đẹp có những bất tiện khi muốn diện mẫu áo này. Họ chỉ có thể mặc để đi chơi, dạo phố, du lịch.  Ao tre vai da loi mot, ban nen sam ngay mau moi trong he nay Áo trễ vai còn có nhược điểm là nàng không thể giấu dây áo ngực, phải lựa chọn áo không dây kém thoải mái, để lại vết trên vai khi mang balo, túi xách hoặc khi đưa tay lên cao có cảm giác khó chịu ở phần nách áoướng víu.  Ao tre vai da loi mot, ban nen sam ngay mau moi trong he nay Từ nhu cầu thực tế của phái đẹp, các nhà thiết kế có sự sáng tạo tinh tế trong mẫu áo mới, lấy ý tưởng từ áo trễ vai. Đây là sự thay thế một cách hoàn hảo và được xem là xu hướng mới trong mùa hè năm nay.  Ao tre vai da loi mot, ban nen sam ngay mau moi trong he nay Mẫu áo mới với thiết kế thắt dây, đính nút, bèo nhúng,... khéo léo tại vòng 1 giúp bạn có nhiều lựa chọn, phù hợp với từng vóc dáng. Dù bạn là người có vòng ngực đầy đặn hay "lép xẹp", mẫu áo này đều giúp bạn tôn được vóc dáng.  Ao tre vai da loi mot, ban nen sam ngay mau moi trong he nay

Ngay cả khi các nàng vẫn quá mê mẩn với mẫu áo lệch vai, thiết kế mới cũng giúp khoe đôi vai trần với phần cổ áo thiết kế rộng khi bạn chỉ cần kéo nhẹ hai cầu vai để quyến rũ hơn. 

Ao tre vai da loi mot, ban nen sam ngay mau moi trong he nay Vừa kín đáo, vừa sang trọng là điều mẫu áo này hướng đến.  Ao tre vai da loi mot, ban nen sam ngay mau moi trong he nay Với nàng có vóc dáng đầy đặn, mẫu áo này giúp bạn vừa theo kịp xu hướng, vừa không lộ nhược điểm cơ thể. Bạn có thể phối cùng chân váy bút chì, jeans lưng cao, quần lưng cao để giấu vòng 2 không thon gọn. 

 

Nguồn Refinery29

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)