Bài dự thi chương trình trang trí Noel 2019 tại LACASA Manufacture Phạm Cự Lượng

Đăng bởi Hello boy vào lúc 12/12/2019

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại sắp về.

Tiết trời đang dần se se lạnh và đường phố cũng đã bắt đầu chuyển màu và thay áo mới. 

Có lẽ, Giáng Sinh hạnh phúc, bình yên nhất đó là giây phút được cùng người thân và bạn bè, đồng nghiệp chuẩn bị, trang trí Noel thật đẹp. Để chào đón Giáng sinh 2019 an vui, nhân viên LACASA Manufacture Phạm Cự Lượng cũng đã trang trí nhằm tạo nên khung cảnh tươi mới và ấm cúng cho cửa hàng. 

LACASA có ý nghĩa là ngôi nhà. Nhằm thể hiện tầm nhìn sứ mệnh của LACASA Manufacture đó là hướng đến khắc họa nét đẹp hoàn mỹ từ bên trong của phái đẹp. Dựa trên khắc họa logo công ty, Cây thông Noel được chúng em trang trí bắt mắt với nhiều họa tiết, đồ trang trí Noel.

- Thông qua đó, chúng em cũng muốn gửi gắm thông điệp “ All in one”. Toàn thể nhân viên chúng ta có thể khác nhau về tính cách, ngoại hình, quê quán nhưng chúng ta là một gia đình. Chúng ta có điểm chung là luôn đoàn kết và tràn đầy nhiệt huyết, không có khó khăn nào có thể làm chúng ta chùn bước. 

- Manocanh LACASA được thiết kế mặc trang phục đồ lót kèm theo những đồ trang trí ngôi sao, nơ đỏ, trên tay cầm hoa hồng. Đây là thể hiện LACASA sẽ không ngừng tạo ra những sản phẩm để giúp mỗi phụ nữ luôn thấy mình thật xinh đẹp và tự tin với vóc dáng tự nhiên của mình. Đồng thời, hướng đến xây dựng hình ảnh một người phụ nữ có vẻ đẹp gợi cảm.

Bởi lẽ, khi đã trưởng thành, hơn hết, thứ chúng ta cần đó là những điều đơn giản và bình dị. Và hạnh phúc đó là khi được bên người thân cùng nói cười và vui đùa. 

Chúng em trang trí Noel khá đơn giản với hình ảnh chú tuần lộc, cây thông, dây thông, bông tuyết. Tuy không quá cầu kì trong các chi tiết nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian tươi mới và đẹp đẽ. Đặc biệt là mang đến một không khí Noel ấm cúng cho cả văn phòng. Giáng sinh còn cần gì hơn ngoài thế nữa?

 

Giáng sinh 2019 năm nay được dự báo sẽ lạnh hẳn so với năm ngoái. Do đó, LACASA Manufacture Phạm Cự Lượng thêm nhiều hoạt tiết, nhiều ánh đèn ấm áp, nhẹ nhàng hơn, tô điểm cho không gian bắt mắt.

Biết rằng xã hội đang phát triển theo từng ngày từng giờ, và mỗi chúng ta đều rất bộn bề, vất vả, nhưng đừng quên tìm cho mình những phút giây bình yên và hạnh phúc. Hãy trao cho nhau những món quà ý nghĩa, chúc nhau câu ”Giáng Sinh an vui“.

Hi vọng không gian trang trí Noel này sẽ giúp các nhân viên trong công ty có cảm giác vui vẻ. Không chỉ giảm đi stress mà còn tăng sự sáng tạo trong những ý tưởng để giúp tinh thần đi lên cho công việc và cả công ty.

Mong rằng tất cả các thành viên của LACASA có thể bên nhau dưới mái nhà LACASA  nhiều năm hơn nữa, cùng nhau chào đón Giáng sinh nhiều lần hơn nữa.

Chúc cho tất cả cửa hàng LACASA Manufacture đạt được doanh thu cao, buôn may, bán đắt. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn!

 

 

 

 

LACASA Manufacture Phạm Cự Lượng Team!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)