Bạn đã biết 10 kiểu áo ngực phụ nữ nên có???

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 01/04/2019

Áo ngực T-shirt, áo định hình, áo cúp ngang... đều có những chức năng riêng, phù hợp với các kiểu trang phục khác nhau.

1. Áo ngực không dâyÁo ngực không dây không phải món đồ bạn dùng thường xuyên, nhưng sẽ rất cần thiết và là lựa chọn hoàn hảo khi diện những bộ áo không dây, hở vai hay đầm quây.  Thiết kế thường làm bằng chất liệu cotton co giãn tốt, với lớp đệm mút định hình giúp áo không bị xẹp hay móp méo khi đang sử dụng.

1. Áo ngực không dây

Không phải là món đồ dùng thường xuyên, nhưng loại áo này sẽ rất cần thiết và là lựa chọn hoàn hảo khi diện những bộ áo không dây, hở vai hay đầm quây. Thiết kế thường làm bằng chất liệu cotton co giãn tốt, với lớp đệm mút định hình giúp áo không bị xẹp hay móp méo khi đang sử dụng.

2. Áo ngực t-shirt Đây là dạng áo ngực trơn, thiên về sự kín đáo nhưng vẫn thoải mái nên nữ giới thường dùng nhiều nhất. Thiết kế thường có dây vai liền, làm từ chất liệu nhẹ, lớp đệm mỏng, có hình chữ V nên thích hợp với những kiểu váy áo khoét sâu, trễ ngực. Mẫu áo ngực t-shirt thích hợp nhất mà mỗi chị em nên có là loại màu nude vì dễ kết hợp với hầu hết những bộ cánh.

2. Áo ngực T-shirt

Đây là dạng áo ngực trơn, thiên về sự kín đáo nên được nữ giới dùng nhiều nhất. Thiết kế thường có dây vai liền, làm từ chất liệu nhẹ, lớp đệm mỏng, có hình chữ V nên thích hợp với những kiểu váy áo khoét sâu, trễ ngực. Mẫu áo ngực T-shirt thích hợp nhất mà mỗi chị em nên có là loại màu nude vì dễ kết hợp với hầu hết những bộ cánh.

3. Áo ngực thể thaoMang hình dáng của một chiếc áo thun ba lỗ ôm sát vòng một, áo ngực thể thao chuyên dụng được làm bằng chất liệu thoáng mát và có độ đàn hồi rất tốt. Vì vậy, nó không chỉ để nâng đỡ mà còn tránh sang chấn mạnh cho bộ ngực của bạn. Dù không thường xuyên chơi thể thao thì đây vẫn là một mẫu áo ngực cần thiết cho phái đẹp những khi hoạt động mạnh như chạy bộ, tập thể dục.

3. Áo ngực thể thao

Mang hình dáng của một chiếc áo thun ba lỗ ôm sát vòng một, áo ngực thể thao chuyên dụng được làm bằng chất liệu thoáng mát và có độ đàn hồi rất tốt. Vì vậy, nó không chỉ để nâng đỡ mà còn tránh sang chấn mạnh cho bộ ngực của bạn. Dù không thường xuyên chơi thể thao, đây vẫn là một mẫu áo ngực cần thiết cho phái đẹp những khi hoạt động mạnh như chạy bộ, tập thể dục. Nó giúp bạn không bị đau hay chấn động nếu dùng áo lót thông thường.

4. Áo ngực định hình Nếu cảm giác không thoải mái khi mặc áo ngực nâng ngực thì áo ngực định hình là sự thay thế đúng đắn. Những phần gọng đường viền hình bầu ôm sát vòng một, phần bản ngực rộng cùng chất liệu độn ngực dày vừa phải có thể giữ bộ ngực hoàn toàn cân đối, ở đúng vị trí mà không cảm thấy quá o ép, bí bách.

4. Áo ngực định hình

Với những chị em không thích hoặc hoặc không thoải mái khi mặc áo nâng ngực thì áo ngực định hình là sự thay thế đúng đắn. Phần gọng với đường viền hình bầu ôm sát vòng một. Phần bản ngực rộng cùng chất liệu dày vừa phải có thể giữ bộ ngực hoàn toàn cân đối, ở đúng vị trí mà không cảm thấy quá o ép, bí bách.

5b-2862-1429496705.jpg

5. Áo ngực quây ngang

Không có dây và cũng không có phần khung định hình, áo ngực quây ngang (áo ngực bandeau) chỉ đơn thuần như một mảnh băng thun quấn chặt vòng một của bạn. Nó thường dùng chung với áo tank top hoặc các kiểu váy áo không tay. Khác với áo ngực không dây, kiểu áo này cho phép bạn để lộ, mang tính trang trí.

6. Áo ngực dáng dài Nếu muốn tạo phong cách retro như vũ nữ thoát y Dita von Teese hoặc đơn giản vì muốn nâng đỡ tốt hơn, áo ngực dáng dài mô phỏng dạng corset sẽ là lựa chọn thích hợp. Không chỉ nâng đỡ vòng một, thiết kế này còn giúp định dáng đồng cát cho vòng hai của các chị em. Loại áo này thường viền đăng ten họa tiết ren đính kèm, vì vậy có thể mặc ngoài mà không cần thêm trang phục nào khác.

6. Áo ngực dáng dài

Nếu muốn tạo phong cách retro hoặc đơn giản vì muốn nâng đỡ tốt hơn, áo ngực dáng dài mô phỏng dạng corset sẽ là lựa chọn thích hợp. Không chỉ nâng đỡ vòng một, thiết kế này còn giúp định dáng đồng hồ cát cho vòng hai của các chị em. Loại áo này thường viền đăng ten họa tiết ren đính kèm, vì vậy có thể mặc ngoài mà không cần thêm trang phục nào khác.

7. Áo ngực nâng ngực Áo ngực nâng ngực đặc trưng bởi lớp mouse độn ngực khá dày bằng nước hoặc silicone, giúp vòng một trông lớn và đầy đặn hơn. Nếu muốn tạo vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ thì mẫu áo này là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, loại áo này chỉ phù hợp để mặc trong những dịp đặc biệt. Việc o ép bộ ngực quá đà mỗi ngày sẽ khiến chị em phụ nữ cảm thấy không thoải mái.

7. Áo nâng ngực

Áo nâng ngực đặc trưng bởi lớp độn ngực khá dày bằng mút, nước, silicone, giúp vòng một trông lớn và đầy đặn hơn. Nếu muốn tạo vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ thì mẫu áo này là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, loại áo này chỉ phù hợp để mặc trong những dịp đặc biệt. Việc o ép bộ ngực quá đà mỗi ngày sẽ khiến chị em phụ nữ cảm thấy không thoải mái, thậm chí còn gây hại cho ngực.

8. Áo ngực xẻ sâu Áo ngực xẻ sâu, hay còn gọi là U-bra bởi hình dáng đặc trưng của nó, là lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những bộ trang phục khoét sâu kiểu cổ chữ V để khoe khe ngực gợi cảm. Hai bên được nối với nhau chỉ bằng phần gọng nhỏ vừa đủ chắc chắn.

8. Áo ngực xẻ sâu

Áo ngực xẻ sâu, hay còn gọi là U-bra, là lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những bộ trang phục khoét sâu kiểu cổ chữ V. Nó giúp khoe khe ngực gợi cảm. Hai bên được nối với nhau chỉ bằng phần gọng nhỏ vừa đủ chắc chắn.

9. Áo ngực cúp ngang Áo ngực cúp ngang (balconette bra) là một dạng sang trọng và kiểu cách hơn so với các mẫu dùng hằng ngày. Nó được thiết kế với phần dây nằm ngoài cúp ngực, thường không bao hết mà chỉ giúp nâng đỡ và che nửa phần dưới của vòng một, giúp chị em phụ nữ khoe được nét đầy đặn và gợi cảm hình thể. Mẫu áo này ra mắt lần đầu tiên vào năm 1938 nhưng phải đến thập niên 1950 mới phổ biến khi quả bom sex Marilyn Monroe trở thành người mẫu cho dòng sản phẩm này.

9. Áo ngực cúp ngang

Áo ngực cúp ngang (balconette bra) là một dạng sang trọng và kiểu cách hơn so với các mẫu dùng hàng ngày. Nó được thiết kế với phần dây nằm ngoài cúp ngực, thường không bao hết mà chỉ giúp nâng đỡ và che nửa phần dưới của vòng một, giúp chị em phụ nữ khoe được nét đầy đặn và gợi cảm hình thể. Mẫu áo này ra mắt lần đầu tiên vào năm 1938 nhưng phải đến thập niên 1950 mới phổ biến khi “quả bom sex” Marilyn Monroe trở thành người mẫu cho dòng sản phẩm này.

10. Áo ngực bralette Khác với các thiết kế ở trên, áo ngực bralette thường không có gọng, chủ yếu nhấn vào thiết kế độc đáo, màu sắc mới lạ hơn là có chức năng nâng đỡ. Nó là sự kết hợp giữa áo ngực thể thao và áo ngực quây ngang. Dù vậy, đây là mẫu áo chỉ phù hợp với những cô nàng có vòng một khiêm tốn.

10. Áo ngực bralette

Khác với các thiết kế ở trên, áo ngực bralette thường không có gọng, chủ yếu nhấn vào thiết kế độc đáo, màu sắc mới lạ hơn là có chức năng nâng đỡ. Nó là sự kết hợp giữa áo ngực thể thao và áo ngực quây ngang. Đây là mẫu áo chỉ phù hợp với những cô nàng có vòng một khiêm tốn, và bạn có thể để lộ nó, khoe cá tính mạnh.

Tags : làm đẹp, thời trang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)