Bí kịp chọn size chuẩn áo ngực cho các nàng

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 01/04/2019

8/10 phụ nữ không chọn đúng kích cỡ áo lót (bra) thích hợp với bản thân. Điều này gây ra những tổn hại không nhỏ cho sức khỏe, làm đau lưng, lệch vai và hơn cả là phá hỏng bầu ngực đẹp.

 

Do đó, lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ với vòng 1 là điều quan trọng đối với phái đẹp. Để làm được điều này, trước hết, bạn phải biết cách đo vòng 1 một cách chuẩn nhất, để từ đó, chọn được những chiếc áo ngực phù hợp với bản thân. Ở đây, hướng dẫn sẽ sử dụng đơn vị ich, vì hiện áo ngực được sản xuất theo đơn vị chiều dài quốc tế – inch, thay vì đơn vị cm như người Việt Nam thường sử dụng.

 

 

Bước 1: Sử dụng thước đo đơn vị ich, quấn 1 vòng quanh chân ngực sao cho dây vừa vặn quanh chân ngực mà vẫn tạo cảm giác  thoải mái, không gò bó. Ghi lại số đo 1 vòng của chân ngực, và cộng thêm từ  4 – 5 inch, bạn sẽ có kích cỡ của nội y. Ở đây, 1 vòng chân ngực của người mẫu đo được là 29 inch, cộng thêm 5 inch, áo ngực phù hợp cho người mẫu là loại áo cỡ 34.

 

Bước 2: Dùng thước đo đo vòng bầu ngực để lựa chọn kích cỡ hai quả của áo ngực. Quấn thước đo một vòng tạo cảm giác vừa vặn. Độ chênh lệch giữa số đo của bầu ngực với kích cỡ bra vừa đo được sẽ cho kích cỡ của quả. Độ chênh lệch nhỏ hơn 1 inch, kích cỡ quả là A, 1 inch, kích cỡ quả là B, 2 inch là C, 3 inch là D, 4 inch là DD, 5 inch là E.

Người mẫu đo được vòng bầu ngực là 37, chênh 3 ich so với kích cỡ bra 34 vừa chọn nên bra thích hợp sẽ là 34D.

 

Lưu ý: Lựa chọn áo lót (bra) còn tùy thuộc vào chất liệu của áo. Bạn nên có sẵn một, hai kích cỡ cho những chiếc áo lót, tuy nhiên, nên chọn áo rộng hơn so với cỡ chuẩn của mình một chút. 

- Sưu tầm -

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)