Bí mật thú vị của quần lót khiến bạn phải bất ngờ

Đăng bởi Thao Mie vào lúc 13/02/2019

Chắc hẳn, những tiết lộ thú vị này về chiếc quần chíp sẽ khiến không ít người cảm thấy khá bất ngờ. Không chỉ các chị em, mà các đấng mày râu cũng nên biết để hiểu hơn về nửa kia của mình.

Chiếc quần lót được xem là một trong những thứ bất li thân của phái đẹp. Hầu hết phụ nữ đều đã sử dụng quần lót hàng ngày ngay từ bé, thậm chí, có thể coi đó như một thói quen để tạo sự tự tin và an toàn. Dù là vậy, nhưng không phải ai cũng biết hết những bí mật ẩn chứa bên trong một chiếc quần lót.

Những tiết lộ về chiếc quần lót mà chúng ta tưởng chẳng có gì để khám phá dưới đây hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy rất thú vị đấy. Bởi đôi khi, những điều bạn thường xuyên thấy nhưng không để tâm đến lại mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

bestie bi mat thu vi chiec quan lot

Vì sao quần lót nữ luôn được gắn nơ?

Chiếc quần lót của các chị em thường luôn được đính nơ ở mặt ngoài, còn đồ lót của nam giới thì không. Không ít người cho rằng sự khác biệt này xuất phát từ giới tính, chiếc nơ thể hiện cho những điều dễ thương, nhẹ nhàng như phụ nữ và nó không phù hợp cho đàn ông. Điều này đúng nhưng chưa đủ, sự thật mang nhiều thú vị hơn bạn tưởng đấy.

bestie bi mat thu vi chiec quan lot

Chiếc quần lót của các chị em thường luôn được đính nơ ở mặt ngoài, còn đồ lót của nam giới thì không.

Trên thực tế, ngoài việc dùng để phân biệt giữa đồ lót nam và nữ, thì chiếc nơ còn tượng trưng cho sự lịch thiệp. Chúng ta thường thấy bên ngoài những món quà luôn được đính kèm một chiếc nơ xinh xắn. Nó làm tăng phần ý nghĩa và thể hiện sự chân thành của người tặng quà khi tinh tế đến những điều nhỏ nhất. Chính vì thế, chiếc nơ khi được gắn lên quần lót của nữ giới được ngầm hiểu đây là món quà dành cho phụ nữ. Dù chỉ là nội y nhưng đây là vật dụng cần thiết cho đa số các chị em và nó cũng cần được nâng niu.

Mặt khác, về khía cạnh tâm sinh lí, chiếc nơ có dạng hình bướm giúp tăng sự kích thích cảm xúc của nam giới. Đây cũng là một trong những ý nghĩa quan trọng cho sự xuất hiện của chiếc nơ trên quần lót nữ.

Tại sao có chiếc túi bí ẩn dưới đáy quần lót?

Đã bao giờ bạn để ý đến chiếc túi nằm ở mặt trong đáy “tam giác” của quần lót chưa? Nó không đơn thuần chỉ là một thiết kế tượng trưng hay tạo kiểu mà bí mật đằng sau đó hẳn sẽ gây bất ngờ đấy. Hãy thử nghĩ xem, với chiếc túi nhỏ này, nó giúp ích được gì cho bạn? Cất giữ đồ vật gì đó ư? Đây không phải là ý kiến hay vì nó quá nhỏ để đựng được thứ gì đó.

bestie bi mat thu vi chiec quan lot

Đã bao giờ bạn để ý đến chiếc túi nằm ở mặt trong đáy “tam giác” của quần lót chưa?

Đầu tiên, xét về công dụng, vùng đáy tam giác của chiếc quần cần thiết phải có 2 lớp. Trong đó, lớp lót phía trong phải làm từ vật liệu mềm, dễ thấm hút (thường là từ cotton) để đảm bảo vấn đề vệ sinh và giữ an toàn nhất định cho “cô bé”.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phải bật cười vì sự ra đời của chiếc túi nhỏ ở đáy quần này đó chính là để tiết kiệm thời gian sản xuất. Xuất phát từ việc các hãng thời trang chỉ khâu 3 cạnh của miếng lót và chừa lại một cạnh, nên đã tạo thành chiếc túi bí ẩn. Mặc dù khe hở này tồn tại không nhằm mục đích gì nhưng việc chỉ khâu 3 cạnh giúp tiết kiệm thời gian làm ra mỗi chiếc quần từ 10 – 30 giây, thậm chí là cả phút. Nếu tính đơn lẻ thì nó không phải là con số đáng nói, nhưng khi tổng kết lại thì nó sẽ tạo ra con số “phi thường” đủ để tạo ra một số lượng lớn sản phẩm đấy.

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng việc tạo lỗ hổng ở đáy quần lót sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng. Và đó là tất cả những lí do để chiếc túi bí ẩn này tồn tại cho đến tận bây giờ trên mỗi chiếc quần lót của nữ giới.

Quần lót hàng hiệu hay bình dân đều có lớp lót cùng chất liệu

Nguồn: sưu tầm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)