Bí quyết tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ chính là sự lựa chọn này đây!

Đăng bởi LACASA Manufacture vào lúc 26/08/2020

Bí quyết tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ chính là sự lựa chọn và kết hợp tinh tế giữa nội y bên trong và trang phục bên ngoài. Liệu bạn đã chọn đồ lót đẹp để làm tăng độ quyến rũ cho mình? Nên chọn đồ lót thương hiệu nào để đảm bảo việc "trao thân gửi phận" cùng với bí kíp chọn đồ phù hợp của LACASA nhé.

Cùng LACASA chọn đồ lót nữ phù hợp:

- Áo lót ren dày: Bạn nên chọn áo ngực liền với độ dày vừa phải và có bề mặt trơn, không nên chọn đồ lót dày hoặc có bề mặt gồ ghề dễ làm hằn lên vải và mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng áo hoặc quần lót của bạn.

- Đồ lót định hình: chỉ nên mặc tối đa 6 tiếng và nên chọn size phù hợp thay vì chọn size quá nhỏ sẽ làm cản trở sự lưu thông của máu.

- Kích thích ngực: không phải chọn size nhỏ thì ngực bạn sẽ trông to hơn! Thế nên hãy chọn size áo phù hợp, dây điều chỉnh vừa khít để không bị chật hay rộng. Nếu muốn ngực trông to hơn, bạn có thể dùng lớp đệm để nâng ngực.

 

- Màu đồ lót: Chọn đồ lót có màu da hoặc màu nhạt khi mặc áo mỏng, quần trắng.

- Đồ lót khi ở nhà: Khi ở nhà hãy dùng loại áo ngực thể thao, bạn có thể chọn bralette hoặc đồ lót Sloggi. Nó rất thoải mái, thông thoáng và giữ ngực bạn không bị xệ xuống. Còn những bạn ngực nhỏ thì có thể "thả rông" cho thoải mái nhé!

- Chất liệu: Đối với đồ lót, bạn nên chọn chất liệu 80% cotton, 20% Polyeste để hạn chế tình trạng đồ lót bị giãn và rách.

Lưu ý quan trọng: Đồ lót cùng màu sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch và tạo sự hài hòa cho bộ trang phục.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)