Bò cuộn phô mai tan chảy nhà Shuna đây!

Đăng bởi Bếp nhà Shuna vào lúc 16/07/2021

Tủ lạnh của cả nhà hôm nay có các nguyên liệu này không?

- Tủ lạnh nhà Shuna có thăn bò, có cả ba chỉ bò (cho anh Hai Shubin nhà Na thích ăn béo hơn), thịt Na cắt mỏng 3mm á (nhờ mẹ Na cắt cho đều hiihi), xong ướp với xíu muối, đường, hạt nêm, 1 muỗng dầu nhỏ nhỏ, tiêu xay và lá hương thảo sấy khô xay nhuyễn. Ướp chừng 15 phút - 20 phút thì chế biến.

- Na thấy mẹ  hay dùng chày cán bột để lăn hai mặt miếng thịt bò (chắc cho mềm với ngấm gia vị nhanh hơn á).

 

- Phô mai mẹ cắt thành từng que dài chừng 6cm, to bằng ngón tay út, hành lá rửa sạch rồi cũng cắt dài 6cm luôn. Có hôm mẹ Na cho thêm cà rốt và đậu que (trụng sôi) cắt như phô mai ăn cũng ngon mà không ngán nha.

Chuẩn bị xong nguyên liệu, mẹ Na bắt đầu cuộn các thứ như vậy nè:

Quấn thêm cọng hành lá (trụng nước sôi cho hành dai dễ cột hơn) bên ngoài cuộn bò để tăng mùi vị, vừa đẹp mà miếng thịt bò không bị tở ra khi nướng á

Sau khi cuộn xong, Na lăn từng cuộn bò qua Sốt trứng gà Bulgogi (đã khuấy đều) rồi cho lên bếp nướng đã làm nóng sẵn, cứ tầm 1p thì Na trở mặt cuộn bò cho chín đều 4 cạnh, thành phẩm như vậy nè cả nhà ơi!!!

Nhà Na hay ăn kèm với rau sà lách, lá tía tô, cà rốt thái khúc dài, chấm với tương ớt Hàn Quốc mua ở JPFood í cá nhà.

Mùa này, ở nhà chỉ cần lướt web này để mua hàng cho tiện nè: Siêu thị thực phẩm JPFood

- Bếp nhà Shuna - 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)