Bột mì số 8 - Làm bánh xốp thơm JPF038

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: JPFood
24.000₫ Giá thị trường: 25.000₫ Tiết kiệm: 1.000₫

Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác chủ yếu dựa vào hàm lượng protein. Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%), hàm lượng tinh bột cao.

Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh.

Ngoài ra bạn cũng lưu ý về cách sử dụng và làm bánh bông lan nhé. Bạn có thể tham khảo một số cách làm bánh bông lan đơn giản ngay tại nhà.

#botlambanhbonglan

#botlambanh

#dungculambanh

Xem thêm Thu gọn

Mua hàng tại website LACASA, quý khách có thể thanh toán bằng một trong hai cách thức sau:

  • Thanh toán tiền trước qua ví điện tử
  • Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng (link dẫn qua thông tin tài khoản)
  • Thanh tiền khi nhận hàng

Thanh toán tiền tại showroom của LACASA

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số hoặc hotline: (028) 3812 6446 hoặc 091114 5599 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)