Chiếc váy Zara gây tranh cãi dữ dội giữa fan và antifan

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 16/02/2019

Mẫu váy "hot hit" mới nhất của Zara đang nhận được những phản ứng trái chiều từ các tín đồ thời trang.

Zara vừa ra mắt BST Thu/Đông 2018 vào tuần trước và chỉ chưa đầy một tuần sau, một thiết kế trong số đó đã lăm le gây sốt. Item đang được nói đến là mẫu váy ngắn màu nâu mang thiết kế dây rút, vai bồng rất kiểu cách và sexy.

Chiếc váy Zara đang lăm le gây sốt: người thích rối rít, kẻ ghét cay ghét đắng - Ảnh 1.

Chiếc váy Zara được dự đoán sẽ trở thành "chiếc váy Instagram" trong thời gian tới.

Chỉ vài ngày sau khi lên kệ, mẫu váy này đã cùng lúc lọt vào mắt xanh của nhiều fashion influencer trên Instagram. Đây được dự đoán sẽ trở thành "chiếc váy Instagram" mà các tín đồ thời trang sẽ liên tục bắt gặp trên "chốn sống ảo" này trong thời gian tới, một phần vì sự lăng xê nhiệt tình của các cô nàng sành mặc, một phần vì nó mang gam màu nâu hạt dẻ vốn luôn là "hot trend" mỗi khi thu về. Trên thực tế, gam màu này cũng nằm trong bộ tứ màu sắc được giới chuyên môn tiên đoán sẽ là "tứ trụ" của thời trang thu đông 2018: xanh khaki, đất nung, xanh da trời và nâu hạt dẻ.

Vừa ra mắt, mẫu váy này đã cùng lúc lọt vào mắt xanh của nhiều fashionista.

Đồng tình với lựa chọn của các fashionista kể trên, nhiều tín đồ thời trang cũng cho rằng đây là một trong những thiết kế nổi bật nhất của Zara mùa Thu/Đông này. Trên Instagram, chiếc váy đã được khen ngợi bằng rất nhiều mỹ từ như "đẹp lộng lẫy", "hoàn hảo" đi kèm những bình luận như "Tôi cần chiếc váy này đến chết mất", "Mong Zara sẽ sản xuất thêm màu khác", v.v...

Chiếc váy Zara đang lăm le gây sốt: người thích rối rít, kẻ ghét cay ghét đắng - Ảnh 3.

Chiếc váy nhận được cơn mưa lời khen trên Instagram.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có khá nhiều tín đồ thời trang không "cảm" được chiếc váy này. Trên một group kín chuyên về shopping của chuyên trang WhoWhatWear, một thành viên đã chia sẻ: "Cả bạn cùng phòng và chị tôi đều ghét chiếc váy này nhưng tôi vẫn phân vân... Liệu tôi có nên mua nó không" và nhận được phản hồi 50/50, phân nửa trong số đó là những lời chê như "Tôi cũng ghét chiếc váy này" hay "Trời ơi, đây thực sự là một cơn ác mộng".

Chiếc váy Zara đang lăm le gây sốt: người thích rối rít, kẻ ghét cay ghét đắng - Ảnh 4.

Thiết kế này nằm trong BST Thu/Đông 2018 mới nhất của Zara và có giá bán 119 USD ~ 2,7 triệu VNĐ.

5 người 10 ý, việc một thiết kế nhận được những phản ứng trái chiều không có gì là lạ, nhưng chắc hẳn các tín đồ thời trang sẽ còn tái ngộ chiếc váy này nhiều lần trên Instagram trong thời gian tới. Một điều thú vị khác là có ý kiến cho rằng chiếc váy này gợi liên tưởng đến thiết kế John Galliano đính đám mà Kim Kardashian từng mặc tại lễ trao giải VMAs diễn ra vào 2 năm trước.

Chiếc váy Zara đang lăm le gây sốt: người thích rối rít, kẻ ghét cay ghét đắng - Ảnh 5.

Thiết kế gây sốt của Zara được cho là gợi liên tưởng đến chiếc váy John Galliano nổi tiếng mà Kim Kardashian từng mặc vào 2 năm trước.

Nguồn: WhoWhatWear

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)