Chúc xuân năm mới 2020

Đăng bởi LACASA Manufacture vào lúc 08/01/2020


 

Thư chúc tết 2020

Mỗi dịp xuân sang, khi những cánh mai đào bắt đầu đua nở, nhịp sống của mọi người dường như lại lắng đọng lại bởi những cảm xúc chộn rộn, chờ đợi khoảnh khắc đoàn viên bên gia đình

Trên khắp mọi miền đất nước, mọi vật cũng đều nô nức chờ đón mùa xuân sang. Cành đào khoe sắc hồng rạo rực, khóm cúc đua nhau ngập tràn trên những gánh hàng, sắc vàng của những chậu mai đang dần phủ mọi nẻo đường cũng ngư đang thôi thúc những người con xa quê mong mỏi đến ngày sum họp.

Những giỏ quà bánh đang dần được trao đến người thân yêu thương tượng trưng cho tình cảm của người gửi tặng. Với những món quà tinh thần như vậy, sẽ nói lên hết sự quan tâm, mong muốn được chăm sóc người yêu thương, LACASA Manufacture hiểu và luôn đồng hành thông qua chương trình “Món quà chăm sóc người thân” nhân dịp đón năm mới 2020.

LACASA Manufacture giảm đồng giá tất cả sản phẩm tại cửa hàng trên Toàn Quốc 50% với mong muốn Khách hàng hiểu được thông điệp cần chăm sóc người thân không chỉ là qua vật chất, qua món ăn mà còn là chăm sóc từ bên trong, những trang phục nhỏ không chỉ mang giá trị hình thức mà còn mang đến giá trị tinh thần cao hơn.

 

Trước thềm năm mới, chào đón năm Canh Tý, Ban Giám Đốc LACASAGROUP xin trân trọng gửi lời cám ơn trong suốt năm qua Quý khách đã tin tưởng mua sắm tại LACASA Manufacture. Kính chúc quý khách sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Tags : 2020, Chúc mừng năm mới, năm mới 2020
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)