Công bố kết quả chương trình thi đua trang trí Cửa hàng dịp Giáng Sinh 2019 LACASA Manufacture

Đăng bởi Đặng Thị Lạ vào lúc 13/12/2019

Công bố kết quả Chương trình thi đua trang trí Cửa hàng dịp Giáng Sinh 2019 LACASA Manufacture

 

Chương trình trang trí chào đón giáng sinh 2019 là dịp để nhân viên thể hiện sự đoàn kết cùng nhau trang trí và đưa ra ý tưởng để tạo nên không khí báo hiệu mùa giáng sinh đã về đến với khách hàng.

Theo đó, các cửa hàng đồ lót LACASA Manufacture trên toàn quốc gồm: 188 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội; 1257 CMT8, Phú Thọ, Bình Dương; 9A Phạm Cự lượng, phường 2, Tân Bình, Tp.HCM sẽ thi đua trang trí cửa hàng sao cho đảm bảo đúng chủ đề Giáng Sinh 2019 và đáp ứng các tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra.

+ Thời gian trưng bày: từ ngày 3/12/2019 đến hết ngày 10/12/2019

+ Giải thưởng bao gồm:

- Giải TIẾT KIỆM với tiêu chí cửa hàng nào sử dụng chi phí ít nhất

- Giải ẤN TƯỢNG với tiêu chí cửa hàng nào trang trí bắt mắt và đẹp nhất

- Giải VỆ SINH với tiêu chí cửa hàng nào vệ sinh gọn gàng nhất sau đợt trưng bày.

- Giải NHANH NHẸN với tiêu chí cửa hàng hoàn thành trang trí và nộp hình ảnh sớm nhất. 

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên khối cửa hàng đồ lót LACASA Manufacture trên toàn quốc. Sau thời gian hồi hộp và gay cấn, ngày 12/12/2019, công ty LACASA GROUP đã công bố kết quả thi đua:

Xin chúc mừng LACASA Manufacture Bình Dương đã đạt giải thưởng cao nhất với số điểm gần như tuyệt đối!!!!

 

 

 

Tối ngày 12/12/2019, thương hiệu phân phối đồ lót LACASA Manufacture đã tổ chức lễ trao giải Chương trình thi đua trang trí Cửa hàng nhân dịp Giáng Sinh 2019 tại cửa hàng LACASA Manufacture Bình Dương 1257 Cách Mạng Tháng Tám, Phú Thọ, Bình Dương.

 

 

Đây là một trong những chi nhánh cửa hàng của LACASA rất được khách hàng ưa chuộng.

 

LACASA Manufacture 9A Phạm Cự lượng, phường 2, Tân Bình cũng xuất sắc nhận được giải NHANH NHẸN với bài thi khá độc đáo.

 

 

Được biết, cửa hàng đang đi vào hoạt động với nhiều gian hàng thời trang phong phú gồm có thiết kế nội y, đồ ngủ, phụ kiện được trưng bày đẹp mắt. LACASA Manufacture là điểm đến thú vị và tiện ích được khách hàng tham quan tới mua sắm.

LACASA Manufacture Bạch Mai giành được giải TIẾT KIỆM với phần trang trí cũng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, cửa hàng đã tận dụng dùng những chiếc vớ để tạo dòng chữ logo ở cửa ra vào.

Cũng trong thời gian này, thương hiệu phân phối thời trang đồ lót LACASA Manufacture đang thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm với hàng chục ngàn sản phẩm được giảm giá sốc lên đến 70%. 

 

Trong thời gian cuối năm khi đến với LACASA Manufacture, khách hàng có cơ hội lựa chọn những những sản phẩm thời trang chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Với không gian tiện lợi cùng đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện và nhiệt tình, đến với hệ thống LACASA Manufacture chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị!

 

 

Tags : giáng sinh 2019, lacasa manufacture, đồ lót xuất khẩu
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Stella Do

13/12/2019

CHÚC MỪNG CÁC ĐỘI CHIẾN THẮNG!!!! Rất mong các bạn sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!!!!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)