Bạn có biết công dụng thực của áo ngực?

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 01/04/2019

Định vị “núi đôi” của bạn

Trong suốt quá trình dậy thì, núi đôi chắc chắn sẽ có sự thay đổi về hình dáng và kích thước. Hệ thống dây chằng cùng mô của vòng 1 thời gian đầu khá yếu nên nếu không được chăm sóc đúng cách, hình dạng của núi đôi sẽ phát triển tự do, phần nào ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Do vậy, áo ngực chính là chiếc khuôn giúp định hình khuôn ngực tốt nhất.

Nâng đỡ “núi đôi”

 

Áo ngực chính là công cụ giúp nâng đỡ, hỗ trợ tuần hoàn máu tự nhiên và hạn chế sự xê dịch liên tục của “núi đôi” trong quá trình di chuyển và vận động hàng ngày.

 

 


Bảo vệ vòng 1 bởi các tác nhân gây hại

 

Vòng 1 là một bộ phận khá nhạy cảm của cơ thể và rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường, ví dụ như vi khuẩn và nhiệt độ,… Chính vì thế, việc lựa chọn chiếc áo ngực với chất liệu thấm hút mồ hôi là vô cùng quan trọng, không những tạo cảm giác thoải mái khi mặc mà còn hạn chế vi khuẩn do sự tiết mồ hôi trong suốt quá trình sử dụng.

 

Thời gian vô cùng khắc nghiệt

 

Lẽ dĩ nhiên, theo thời gian, vòng 1 sẽ mất dần nét đẹp tự nhiên vốn có của nó. Bầu ngực kém săn chắc hay thậm chí chảy xệ là điều khó tránh khỏi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đối với phụ nữ mặc áo ngực thì ngực của họ sẽ cao hơn 7mm mỗi năm so với ngực của những phụ nữ không mặc áo ngực. Ngực của họ trông rắn chắc hơn và vết rạn da cũng ít hơn. Tuy nhiên nếu bạn mặc một chiếc áo không đúng kích cỡ thì nguy cơ biến dạng ngực là rất cao và sẽ đẩy nhanh hóa trình lão hóa của vòng 1. 

Thể hiện cá tính của riêng bạn

Tương tự như trang phục hay phụ kiện, nội y cũng là một yếu tố thời trang thể hiện cá tính của bạn gái. Tinh ý trong việc kết hợp hài hòa giữa nội y vàtrang phục ngoài sẽ khiến bạn trở nên tự tin, phong cách và phóng khoáng hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)