VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2019

Đăng bởi Hello boy vào lúc 13/12/2019

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, làm việc, vừa qua, Công ty TNHH LACASA GROUP - một trong những công ty phân phối đồ lót nữ cao cấp đang rất được ưa chuộng - đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019”

 

Công ty TNHH LACASAGROUP đã thành công trong việc hình thành thương hiệu chuyên phân phối- LACASA Manufacture sản phẩm may mặc: đồ lót, đồ mặc nhà, đồ ngủ, đồ bơi, các sản phẩm dùng trong nhà: Dung dịch phụ nữ, xà bông, khăn, bông tẩy trang,… và phân phối độc quyền nhãn hàng phụ kiện Yeoshin như: trang sức, cột kẹp tóc,...

 

 

Theo đó, mỗi kiểu dáng sản phẩm được chọn lựa từ đường kim mũi chỉ, từ nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu cấu thành. Cập nhật xu hướng thời trang theo mùa, màu sắc, họa tiết và chất liệu sản phẩm phù hợp với tạo sự thoải mái nhất có thể. 

 

Với định hướng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng nên từ khi thành lập đến nay, thương hiệu phân phối đồ lót LACASA Manufacture đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

 

Nhờ có sự tín nhiệm của khách hàng mà thương hiệu phân phối đồ lót LACASA Manufacture đã trải qua sự đánh giá rất nghiêm ngặt từ Hội đồng thẩm định chương trình truyền thông thương hiệu xuất sắc 3 miền, trao biểu tượng “Top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019”.

 

 

Được biết đến là danh hiệu dành cho những thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế, Thương hiệu nổi tiếng xuất sắc 3 miền là danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. 

 

Đặc biệt, với riêng thương hiệu phân phối đồ lót LACASA Manufacture, đây còn là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc phát triển hệ thống trên toàn quốc và giữ gìn thương hiệu.

Thương hiệu phân phối đồ lót LACASA Manufacture cam kết đem đến cho khách hàng cảm nhận một thương hiệu phân phối thời trang nội y “Tinh tế - Sức khỏe – Tiện ích”. Trở thành công ty phân phối uy tín với những sản phẩm đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

 

 

 

Các sản phẩm đều đạt theo tiêu chuẩn, chất lượng. Đặc biệt, đồ lót nữ được nhiều khách hàng chú ý tới vì tính thẩm mỹ cao, chỉnh chu  từ đường kim mũi chỉ, cùng nhiều màu sắc đa dạng thích hợp cho nhiều vóc dáng để làm điểm nhấn nổi bật cho người mặc.

 

Bạn có thể dễ dàng có trên tay sản phẩm phù hợp với mức giá ưu đãi tại các cửa hàng LACASA Manufacture:

 

Store1: 1257 Cách Mạng Tháng Tám, Phú Thọ, Bình Dương

Store 2: 188 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Store 3: 9A Phạm Cự Lượng, phường 2, Tân Bình, TP. HCM

Hoặc mua online sản phẩm chính hãng tại

- Website: https://lacasa.com.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/sangiatot.com.vn/

Hãy lưu lại và chia sẻ để mọi người đều biết đến thương hiệu này nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!

Tags : LACASA, lacasa manufacture, Thương hiệu xuất sắc 3 miền, top 50 thương hiệu, đồ lót, đồ lót xuất khẩu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)