Cùng LACASA Manufacture chọn lựa size khi mua đồ lót xuất khẩu nhé!

Đăng bởi LACASA Manufacture vào lúc 01/05/2020

Cùng LACASA Manufacture chọn lựa size khi mua đồ lót xuất khẩu nhé!

Như các bạn đã biết, LACASA nổi tiếng là một trong những siêu thị đồ lót với nhiều chủng loại đa dạng, nhưng khi chọn mua đồ lót xuất khẩu, chắc chắn ai cũng sẽ tìm đến LACASA Manufacture.

Để có thể mua được sản phẩm ưng ý ngay cả khi đến cửa hàng mua trực tiếp hay mua online của LACASA, bước cơ bản đễ dàng nhất là chọn theo cân nặng và chiều cao, thuật ngữ thường dùng để đo bầu ngực là Cúp A,B và vòng ngực thông dụng là 70-75-80

 

Hướng dẫn cách chọn mua quần áo lót xuất khẩu

Vậy làm thế nào để chọn được chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể? Đầu tiên bạn cần hiểu những ký hiệu thường thấy trên các loại áo ngực như A70, B70, A75, B75... nghĩa là gì.

Bạn hãy liếc sơ qua quy ước này: Các chữ cái A, B, C là ký hiệu dành cho phần bầu ngực (cup - gọi là phần quả áo ngực, A được quy định

Muốn biết chiếc áo cỡ nào vừa với bạn, hãy xác định theo cách sau: Dùng một chiếc thước dây để đo sát phần chân ngực, giả sử kết quả là 75 cm, khi đó bạn xác định được số áo của mình là 75. Sau đó bạn tiếp tục dùng thước dây đo hơi lỏng phần nở nhất của bầu ngực, giả sử kết quả là 89 cm.

Bạn lấy số đo phần bầu ngực trừ đi số đo phần chân ngực đã cộng thêm 10, cụ thể: 89 - (75 + 10) = 4 cm. Từ đó, đối chiếu với các chữ cái ở trên, bạn sẽ thấy số 4 cm tương ứng với ký tự B. Như vậy, áo ngực của bạn cỡ B75.

Đó là cỡ áo tính theo đơn vị cm, còn nếu tính theo inch thì bạn sẽ có các cỡ áo là 32A, 32B, 34A, 34B... (1 inch = 2,54 cm). Nếu số đo của bạn không thật sự chính xác với các cỡ có sẵn thì bạn vẫn có thể chọn cỡ gần nhất, bởi hầu hết áo ngực đều được thiết kế với chất liệu thun để có độ co dãn, ôm khít vào cơ thể.

LACASA chúc bạn tìm được những bộ đồ lót ưng ý nhất nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)