Giải mã sự thật xoay quanh những sản phẩm đồ lót rởm đội lốt hàng hiệu Thái

Đăng bởi Đặng Thị Lạ vào lúc 14/12/2019

 

Hiểu cách phân biệt đồ lót giả và hàng thật là điều cần thiết bởi sẽ phần nào giúp chị em phụ nữ lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Đồ lót Thái Lan với chất lượng tốt, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng phong phú,... đang rất được ưa chuộng. Theo đó, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều cửa hàng đồ lót Thái phát triển trên các ngã đường. 

Cẩn thận hàng giả đồ lót Thái

Kết quả nhiều cuộc khảo sát cho thấy, hiện nay có nhiều cửa hàng đồ lót không chỉ phân phối riêng các sản phẩm nguồn gốc Thái Lan mà còn có hàng hỗn hợp không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Hầu hết chúng không có nhãn phụ bằng Tiếng Việt. Tuy nhiên, khi được hỏi, người bán vẫn xác nhận chắc chắn rằng đây là sản phẩm của Thái Lan.

Các sản phẩm đồ lót Thái nếu có giá rẻ nhất cũng từ 180.000, thậm chí đồ lót Sabina chính hãng có giá không dưới 300.000 đồng / bộ. Loại đồ lót thái giá rẻ như trên là đáng ... giật mình.

Theo chủ một cửa hàng đồ lót cao cấp chính hãng. Hiện nay có nhiều loại đồ lót Thái Lan xuất hiện với giá rẻ trên thị trường. Đa số, các sản phẩm này thường là hàng trung quốc bắt chước bởi các thương hiệu đồ lót nổi tiếng. Đa số các sản phẩm hàng không rõ nguồn gốc được mua về và sau đó mua nhãn để dán thành "hàng thái chính hãng".

Thông thường, các sản phẩm hàng giả có tuổi thọ thấp. Chúng sẽ xuống cấp rõ rệt sau khi sử dụng thường xuyên 1-2 tháng với các hiện tượng đóng cọc, giảm chức năng tạo dáng và nâng ngực, mỗi lần giặt sẽ dễ bị nhăn. Còn với hàng Thái, bạn có thể yên tâm sử dụng cho đến khi ... rách nát mới thôi.

Tốt nhất, để tránh mua hàng giả, bạn nên mua hàng tại các cửa hàng có thương hiệu, cửa hàng bán hàng thật, ....

Giá rẻ "giật mình"

Kết quả khảo sát tại một vài cửa hàng cho thấy giá đồ lót được người bán giới thiệu là đồ lót Thái Lan có giá dao động từ: 79.000-90.000 đồng / chiếc có lót, quần áo đúc: 140-180.000 đồng / bộ, 30-50.000 đồng / chiếc với quần, loại đắt nhất được nhân viên bán hàng giới thiệu là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Sabina và Thái Lan với mức giá 220.000 đồng / bộ.

Mặc dù giá cao hơn hàng Trung Quốc, Việt Nam, tuy nhiên, các sản phẩm của Thái vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng, chất liệu mát, giá vừa phải ... 

Đồ lót Thái có đường may rất khéo léo, mang đến cảm giác thoải mái khi mặc. Tuy giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với hàng Việt Nam, nhưng chất lượng tốt hơn.

Trái với giá của đồ Thái chính hãng phải từ 200.000/bộ, thực tế có rất nhiều cửa hàng bán nội y Thái với giá chỉ dao động từ 120.000 đến 150.000 đồng / áo ngực, 35.000- 40.000 đồng / quần.

Nhận biết đồ lót giả "mặc" hàng chính hãng

Nếu bạn nghi ngờ đồ lót giả thì có thể kiểm tra trực tiếp như sau: thông thường, chất liệu của đồ giả sẽ rẻ hơn. Bề mặt không nhẵn mà rất thô. Trong khi đó, chất liệu của các sản phẩm nội y chính hãng rất cao cấp, khi mặc cảm giác bó sát cơ thể và đặc biệt là đường may rất cẩn thận và chắc chắn.

Đặc biệt, các sản phẩm đồ lót tiêu chuẩn trên nhãn giấy yêu cầu thông tin về kích thước, mã sản phẩm, mã màu và mã vạch của sản phẩm và phải có in địa chỉ công ty. Nhãn giặt của sản phẩm được gắn vào đảm bảo nguyên vẹn, không bị cắt hoặc vò nát, nguồn gốc của sản phẩm phải rõ ràng.

Thay vì chọn đồ Thái Lan, hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu vừa có giá tốt nhưng chất lượng cao. Đó là LACASA. Nếu cảm thấy mất niềm tin vào thị trường thì hãy đến LACASA nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)