- Marguerite Paris là thành viên của tập đoàn Pháp Corèle International, cung ứng toàn diện nội y với gần 30 năm kinh nghiệm hợp tác với hơn 50 Thương hiệu Nội Y hàng đầu quốc tế.


- Thành phẩm với chất lượng hoàn hảo là một thế mạnh khác của Marguerite Paris được đảm bảo bởi trình độ kỹ thuật của Tập đoàn SCAVI uy tín lâu năm.
SCAVI có đội ngũ chuyên gia lão luyện trong ngành nghề từ Pháp, Anh và Việt Nam, trong đó Ông Pierre Fournier (Giám Đốc Cung Ứng Quốc Tế) và Bà Jacqueline Dumphy (Giám Đốc Chất Lượng Nguồn Nguyên Phụ Liệu Quốc Tế), CAM KẾT CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỪ PHÁP, TÂY BAN NHA, Ý VÀ THÁI LAN CHO Marguerite Paris.


- Tất cả các nguyên phụ liệu của chúng tôi đều đạt chứng nhận không chứa chất độc hại, đạt chứng chỉ Oeko-Tex® của Viện Hohenstein, Đức.
Kỹ thuật may tinh tế, đường chỉ sắc nét và số mũi khâu theo tiêu chuẩn, góp phần gia tăng độ bền, chắc, sự mềm mại và khả năng co giãn của sản phẩm.
Marguerite Paris đem đến phụ nữ BƯỚC ĐỘT PHÁ “ĐỔI ĐỜI”: TẠO DÁNG, NẾU MUỐN NHƯNG VẪN THOẢI MÁI, KHÔNG CHỈ TRONG MỘT THỜI GIAN NGẮN TRONG NGÀY MÀ TRONG TRỌN NGUYÊN NGÀY.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)