Hàng xuất - Không lo về chất!

Đăng bởi LACASA Manufacture vào lúc 10/08/2020

Đồ lót VNXK là gì?

Đồ lót VNXK là những mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng về đồ lót trên thế giới đặt hàng gia công tại các xưởng ở Việt Nam. Sau khi hoàn thành đơn hàng thì các sản phẩm này sẽ được vận chuyển đi và không được phép bán tại Việt Nam. Nếu người tiêu dùng tại Việt Nam muốn sử dụng thì phải đặt mua từ các thương hiệu ấy và nhập khẩu ngược về nước ta. Lúc này, giá thành sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với những sản phẩm sỉ đồ lót VNXK thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ bán đồ lót VNXK, hầu hết đó đều là những sản phẩm bị đứt tag hoặc bị lỗi một vài chi tiết nào đó nên các thương hiệu đặt hàng không chấp nhận. Nhưng thay vì tiêu hủy, các xưởng may lại thanh lý nhanh với giá rẻ để kiếm lời. Ngoài ra, có một số xưởng gia công hàng VNXK sau khi hoàn thành đơn hàng dư thừa nguyên phụ liệu nên đã sản xuất tiếp các mẫu hàng xuất khẩu để bán kiếm lời cho những người tiêu dùng trong nước. 

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được địa chỉ mua hàng sỉ đồ lót VNXK uy tín không phải là điều dễ dàng. Bởi có rất nhiều xưởng may đã làm những sản phẩm kém chất lượng nhưng vẫn gắn mác VNXK để lừa gạt người mua. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn mối sỉ để tránh bị “mất tiền oan”. 

Mua đồ lót VNXK ở đâu?

Siêu thị đồ lót LACASA Manufacture là một địa điểm mà chị em tin tưởng săn lùng những bộ "chip" cực chất với giá phải chăng. Đến với siêu thị LCASA, khách hàng không chỉ mua được đồ lót cho bản thân mà còn có thể mua sắm cho cả nhà từ đồ mặc nhà, hóa mỹ phẩm, phụ kiện thời trang cho nam, nữ, trẻ em.

Với chất lượng sản phẩm được kiểm định từ nguồn hàng lâu năm, Siêu thị đồ lót LACASA tự hào luôn đem lại lợi ích cao nhất và được khách hàng tin yêu trong suốt thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, LACASA còn có chương trình VIPZALO cho các khách hàng mua hàng trên Toàn Quốc.

Nếu có dự định sắm đồ lót xuất khẩu, đừng ngại ngần chọn LACASA bạn nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)