Hồ Ngọc Hà bật mí chiêu chải lông mày với xà bông

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 29/03/2019

Nữ ca sĩ 'lợi dụng' công dụng giữ nếp của keo xịt tóc cùng xà bông để cố định dáng cho chân mày, tạo vẻ tự nhiên, sắc nét. 

Không thay đổi dáng lông mày theo xu hướng như nhiều người đẹp khác, nhiều năm nay Hồ Ngọc Hà vẫn trung thành với kiểu chân mày cánh cung có đỉnh nhọn. Dáng lông mày 'truyền thống' đặc biệt phù hợp với gương mặt sắc nét, lai Tây của nữ ca sĩ.

Khi lên sân khấu, cô được chuyên gia trang điểm 'phù phép' rất cầu kỳ, trau chuốt tỉ mỉ tới từng sợi. Tuy nhiên, dịp thường ngày, Hồ Ngọc Hà lại có bí kíp 'độc' là sử dụng miếng xà bông và keo xịt tóc để định dáng chân mày.

'Nữ hoàng giải trí' xịt một chút keo xịt tóc lên miếng xà bông, sau đó chải hỗn hợp này theo chiều mọc của lông mày để định dáng và tạo vẻ dày, sắc nét hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh cách này chỉ áp dụng với những người có nhiều lông mày, còn đối với hàng chân mày quá thưa thì không phù hợp. 

Hồ Ngọc Hà trung thành với dáng lông mày cánh cung có đỉnh nhọn từ nhiều năm nay. Hồ Ngọc Hà trung thành với dáng lông mày cánh cung có đỉnh nhọn từ nhiều năm nay. 

Tags : mẹo vặt, sao, thời trang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)