Hướng dẫn bạn cách chọn mua áo ngực dây trong không dây vai chất lượng

Đăng bởi Đặng Thị Lạ vào lúc 14/12/2019

Hướng dẫn bạn cách chọn mua áo ngực dây trong không dây vai chất lượng

 

Khi các nàng muốn diện thời trang hở lưng, áo ngực dây trong được xem là một trong những lựa chọn tối ưu giúp nàng vừa gợi cảm vừa kín đáo. Sau đây là một vài chia sẻ  về loại sản phẩm này.


Điều đầu tiên bạn cần nắm rõ đó là chiếc áo ngực dây trong không dây vai không hoàn hảo chức năng như một chiếc áo ngực thông thường. Tất nhiên là hai chiếc dây vai đâu phải chỉ được dùng để làm cảnh đâu đúng không nào?

Thứ hai, bạn đừng nghĩ rằng sẽ có loại áo ngực đa năng, có thể mặc được nhiều kiểu. Thực chất thì chúng không phát huy được mấy công dụng đâu. Cũng như mỗi một cái bao chỉ chứa một ít, và thứ nào cũng không đến nơi đến chốn vậy. Vậy nên bạn đừng ngần ngại gạt luôn loại áo ngực đa năng ra khỏi danh sách lựa chọn.

Cũng bởi em nó thiếu mất một phần nâng đỡ từ hai sợi dây vai, do đó khi chọn mua áo ngực dây trong không dây vai, bạn hãy chọn loại có kích thước áo nhỏ hơn vòng ngực của mình một số.

Đây là cách để giúp bù đắp lại phần lực nâng mất đi khi thiếu hai sợi dây vai. Đồng thời, bạn cũng sẽ không phải lo lắng áo bị tuột.

Khi chọn size áo, bạn nên chọn hơi chật một ít đi, do đó, để không lộ ngấn mỡ, bảng dây của áo ngực dây trong không dây vai phải lớn vừa đủ. Bên cạnh đó, với tuỳ theo từng cỡ ngực mà bạn chọn kích thước bản dây lưng cho phù hợp.

Nếu bạn phốp pháp, vòng một lớn thì nên chọn loại bản dây to hơn.  Đừng chọn loại bản dây quá nhỏ bởi nó sẽ không đủ sức để nâng đỡ bầu ngực của bạn.

Không chỉ riêng với áo ngực dây trong không dây vai, mà cả cho áo ngực thông thường, khi thử áo, bạn nên chọn mức vừa với móc khoá ngoài cùng nha. Điều này sẽ giúp bạn mặc lâu được.

Khi chọn sản phẩm, để kiểm định chất lượng, bạn nhớ kéo mạnh sợi dây lưng bằng nilon trong xem nó có đứt không nhé.

Cuối cùng, để hoàn toàn tự tin rằng không có bất kỳ vết hằn nào lộ dưới lớp vải áo ngoài của bạn, tốt nhất là bạn nên chọn loại cắt lazer không đường may, không viền.

Một chiếc áo ngực không dây chất lượng có mức giá không dưới 500k, và cũng không quá 1.000k như mấy loại có thương hiệu tiếng tăm đâu nhé. Những sản phẩm có thương hiệu mà giá quá rẻ thì đừng vội mua, phải tới sờ tận tay để cảm nhận mới được nha, không lại tiền mất tật mang.

Áo ngực dây lưng trong là sản phẩm được bán khá nhiều trên thị trường với mức giá từ trên trời cũng có mà cả dưới đất cũng có luôn. Trên đây là những chia sẻ cụ thể, hi vọng sẽ giúp chị em có thêm thông tin để chọn mua loại áo phù hợp và chất lượng đảm bảo nhé!

Chúc chị em sớm tìm được chiếc áo ưng ý!

Tags : cách mặc áo lót, chọn áo lót phù hợp, quần áo lót xuấ khẩu, đồ lót
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)