1. Điều kiện và thời gian vận chuyển

Sau khi nhân viên Chăm sóc khách hàng xác nhận đơn hàng thành công qua điện thoại, LACASA sẽ tiến hành đóng gói và chuyển hàng cho công ty vận chuyển. Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với quý khách để thống nhất thời gian giao hàng. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm của mình trong khoảng thời gian sau đây:

 • Đối với đơn hàng tại nội thành Hồ Chí Minh: dự kiến từ 1 - 2 ngày làm việc
 • Đối với đơn hàng tại ngoại thành Hồ Chí Minh: dự kiến từ 2 - 3 ngày làm việc
 • Đối với đơn hàng tại các tỉnh thành khác:

  +   Miền Bắc: dự kiến từ 4 - 9 ngày làm việc

  +   Miền Trung: dự kiến từ 4 - 7 ngày làm việc

  +   Miền Nam: dự kiến từ 3 - 6 ngày làm việc

 

Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà LACASA không thể kiểm soát được (ví dụ: thiên tai, lũ lụt, ...). Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7 - 14 ngày.


2. Kiểm tra phí vận chuyển
Phí vận chuyển cho đơn hàng của quý khách được thể hiện trong Thông tin đơn hàng tại bước Thanh toán. Chi tiết biểu phí vận chuyển áp dụng cho khách hàng của LACASA quý khách vui lòng xem tại mục Vận chuyển và Giao nhận.

(*) Các lưu ý khi sản phẩm nhận sản phẩm

 • Quý khách có quyền và trách nhiệm kiểm tra cảm quan hàng hóa ngay khi nhận được hàng từ nhân viên vận chuyển. Trong trường hợp quý khách gặp các vấn đề về đơn hàng nhận được không đúng, bị thiếu hoặc nứt vỡ, bong tróc, quý khách có quyền từ chối nhận sản phẩm, đối tác vận chuyển của LACASA sẽ mang sản phẩm trả về cho LACASA.
 • Trong trường hợp muốn đổi/trả hàng với lý do trên, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn trong Quy định đổi/trả sản phẩm của LACASA

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đổi/trả hàng, quý khách vui lòng đọc và làm theo hướng dẫn tại mục Đổi trả, bồi hoàn và bảo hành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)