Khi các chàng trai mù tịt về Điện đi mua đồ lót tặng phái đẹp

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 27/03/2019

Ừ thì biết là ông xã muốn gây bất ngờ cho vợ, nhưng đồ lót thế này thì ai mà mặc cho nổi hả trời?

Vợ chồng lấy nhau về thì trăm thứ chuyện đổ lên đầu nhưng cũng nhiều bi hài lắm ai ơi. Rất nhiều chị em phải thốt lên rằng mấy ông chồng chín chắn đâu chẳng thấy, chỉ thấy trẻ con như mấy anh chưa vợ. Chẳng nói đâu xa, chưa qua 14/2 đã lại đến 8/3 thế là mấy ông rủ nhau đi mua đồ lót tặng vợ. Vợ quyến rũ chồng si mê đâu chưa thấy, chỉ thấy một rổ chuyện cười xuyên lục địa mà thôi.

Anh Hưng và chị Ngọc lấy nhau được gần 2 năm, chị vừa sinh em bé nên có phần tự ti về vóc dáng. Anh cũng thương chị, muốn chị tự tin như xưa nên lục tung Facebook để tìm cho ra cửa hàng bán đồ chip thật xịn. Đành rằng là mua cho vợ nhưng vẫn ngại, đàn ông con trai ai lại vào hàng đồ lót nữ ngó nghiêng bao giờ! 

Cười ra nước mắt với những ông chồng chẳng biết gì về điện nhưng rất hăm hở đi mua đồ lót tặng vợ yêu - Ảnh 1.

Vì không lường trước được thế sự nên hậu quả thì cũng nhiêu khê lắm thay. (Ảnh minh họa)

Thế là 9 giờ sáng, anh đã lò dò tấp vào cửa tiệm: "Cho anh 1 bộ ren đỏ". Dõng dạc thế rồi mà cô nhân viên lại còn trêu: "Nhà em có đỏ mận, đỏ tươi, đỏ cam, đỏ đất, anh chọn đỏ nào?" Bí quá, anh Hưng nói bừa: "Đỏ như dép của em ấy". Nói xong mới phát hiện ra mình ví von dở tệ, ngại nên chẳng dám nói thêm câu nào nữa. Sau 1 hồi ngượng chín mặt thì anh Hưng cũng hăm hở ra về với bộ lót ren đắt đỏ tặng vợ yêu.

Sau khi đem tặng, vợ anh cũng ưng đấy, nhưng chẳng thấy chị mặc bao giờ. Hỏi ra mới biết, màu đỏ anh mua chói lọi như hoa dâm bụt vậy, mặc áo nào cũng vẫn nổi bần bật nên chị ngại. Chị bảo thôi thì cũng đền công ông ấy đi mua, hôm nào ở nhà mặc cho ông ấy thấy vậy. Nhìn mặt tội nghiệp thấy thương lắm!

Không "e thẹn" như anh Hưng, anh Chiến (38 tuổi) lại rất tự tin với khoản chọn đồ chíp cho vợ. Gì thì gì đấy cũng là vợ mình, đầu gối tay ấp bao nhiêu năm làm sao mà phải ngại, anh lý luận thế. Anh tự tin chọn 1 bộ phong cách chiến binh có giá lên đến 2 triệu đồng, bọc gói đẹp lung linh về trình bà xã. 

Có điều, chị nhà phút trước thì mừng, phút sau sững sờ và run rẩy khi thấy mác giá còn nguyên si. Đã thế còn toàn đinh với chốt đau hết cả mình mẩy. Khổ thân anh, nhân viên gói quà phải phục vụ nhiều quá hay sao mà quên mất, báo hại anh bị vợ giận mất 1 tuần vì tội "lãng phí của cải mà chẳng được tích sự gì".

Cười ra nước mắt với những ông chồng chẳng biết gì về điện nhưng rất hăm hở đi mua đồ lót tặng vợ yêu - Ảnh 2.

Tài nhất là những ông chồng không biết size mà vẫn tự tin đi mua đồ lót cho vợ. (Ảnh minh họa)

Đợt vừa rồi anh Hà bị vợ "cấm vận" trên mọi mặt trận nên muốn tranh thủ dịp 8/3 để làm lành. Cũng hăm hở đến cửa hàng đồ lót mà lại quên không hỏi size của vợ nên anh đánh liều bảo nhân viên chọn hộ: "Chị chắc cũng cỡ như em thôi, cứ áng áng hộ anh." - ông bố 1 con quyết định nhanh chóng. 

Anh hào hứng đem về tặng vợ, khỏi phải nói chị mừng đến thế nào. Có điều khi mặc lên thì chỉ vừa quần chứ không vừa áo, mặt chị méo xệch, cười không ra cười, khóc không ra khóc. Tội nghiệp anh Hà, không những không được "đền bù" mà còn bị cấm vận thêm.

Nhưng tất cả các anh phía trên cũng không ai "nhọ" bằng anh Minh. Bình thường anh Minh là tuýp đàn ông xuề xòa, không bao giờ biết đến hàng hiệu chứ đừng nói đến đồ lót xịn cho vợ. Chẳng hiểu được mấy anh em cơ quan xui khiến thế nào mà anh quyết lên hẳn trên phố để chọn đồ lọt khe. Xui xẻo thế nào lại gặp cô em vợ đi mua đồ, anh Minh muốn giữ bí mật nên cứ ấp a ấp úng chối đây đẩy. Báo hại anh bị mang tiếng bồ bịch suốt 1 tuần trời mà không dám lên tiếng minh oan. 

Vợ giận bỏ sang nhà ngoại, ông bà nội thì mắng anh 1 trận lên bờ xuống ruộng. Anh thở hắt ra: "Đang yên đang lành, tự nhiên mua thêm cái danh trăng hoa háo sắc. Đúng là gậy ông đập lưng ông".

Nghĩ lại những món quà độc nhất vô nhị của các ông chồng thì đúng là kể đến 1001 ngày cũng không hết. Chị em mình đã bao giờ gặp phải tình huống như vậy chưa? Hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé. 

Nguồn: sưu tầm

Tags : mẹo vặt, phụ kiện, thời trang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)