Khi mặc quần lót thì nên để "cậu nhỏ" hướng lên hay cong xuống

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 27/03/2019

Một câu chuyện tế nhị và rất đời thường của cánh đàn ông, nhưng chẳng mấy ai biết câu trả lời.

Trừ những dịp "đặc biệt" thì ai trong chúng ta cũng phải mặc quần lót, đặc biệt là cánh mày râu. Vì nếu không chịu mặc, cậu nhỏ lông nhông rất dễ rơi vào trạng thái "thức tỉnh" mà không có gì che chắn, khiến khổ chủ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Nhưng câu chuyện mặc quần này lại chẳng hề có sự thống nhất. Khi mặc, người để cậu nhỏ hướng lên, người thì để dốc xuống, và cả hai bên đều cho rằng cách để của mình là chuẩn chỉnh, thoải mái hơn.

Nhưng chính xác thì bên nào đúng nhỉ? Hãy thử phân tích xem sao.

Nên để cậu nhỏ hướng lên hay cong xuống khi mặc quần lót? - Ảnh 1.

Hai trạng thái của "cậu nhỏ"

Với con trai, "cậu nhỏ" có 2 trạng thái là cương cứng, hoặc... xìu. Và trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng tình trạng xìu là tốt, khoa học lại tin rằng lúc cương cứng mới được xem là thời điểm thuận lợi nhất cho cơ thể.

Điều này đã được minh chứng trong y học: ví dụ như sau những ca mổ dương vật, tất cả bệnh nhân được khuyên giữ "cậu nhỏ" thẳng lên, nhằm giúp vết thương mau lành hơn. Những người được luồn ống dẫn tiểu cũng cần phải để dương vật hướng lên trên, vì nếu để hướng xuống sẽ dễ gây hẹp ống tiểu.

Nhưng con trai không phải lúc nào cũng... "12h" được. Sẽ có lúc phồng, lúc xẹp, và câu hỏi là khi xẹp và phải mặc quần lót, bạn nên để nó theo chiều nào?

Theo một số chuyên gia từ ĐH New York, vị trí chuẩn chính là hướng lên trên, vì đó là cách giúp cho dương vật thuận theo chiều tự nhiên nếu như bất chợt "thức tỉnh". Với tư thế hướng lên, cậu nhỏ của bạn sẽ không phải chịu cảm giác chèn ép, dễ gây hẹp niệu đạo và khó tiểu như khi để hướng xuống.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng để cậu nhỏ hướng lên được. Trong trường hợp mặc quần lót hơi chật và cậu nhỏ bỗng cương lên, khả năng thun quần chẹn vào đầu gây khó chịu sẽ rất dễ xảy ra. Hơn nữa, những chiếc quần dáng slim fits cũng tạo cảm giác... cộm, gây bất tiện và mất thẩm mỹ cho những người đối diện.

Vậy nên, đáp án chính xác nhất là tuỳ thuộc vào trang phục mà bạn mặc. Nếu bạn diện những bộ đồ rộng rãi, thoải mái thì nên để cậu bé hướng lên, vì đó là tư thế tự nhiên nhất. Còn nếu muốn diện những trang phục thời trang bó sát, nên để cậu nhỏ hướng xuống, nhưng nên cân nhắc điều chỉnh lại sau vài giờ đồng hồ để "bé" còn thở nhé.

Nguồn: National Med

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)