Lẩu bò Bulgogi ngọt thơm

Đăng bởi Bếp nhà Shuna vào lúc 19/07/2021

Mùa tháng 6 mưa chiều nhiều hơn, bếp nhà Shuna sẽ ấm áp hơn với món lẩu Bulgogi, nước súp ngọt ngào, vị nấm thanh, vị bò ngọt béo.

Các nguyên liệu trước nay Shuna thường mua ở siêu thị Coopfood gần nhà, nhưng giờ thì đặt hết trên Siêu thị thông minh 5.0 á, tầm 30 phút là có ngay nguyên liệu như này nè:

- Rau cải thảo, Bắp mỹ

- Nâm các loại: kim châm, đùi gà, nấm hương, nấm bào ngư nhỏ, nấm đùi gà nụ

- Miến dai Hàn Quốc

- Bò bắp thái lát, ba chỉ bò, nạc vai mỗi thứ 1 khay

- Các loại kim chi ăn kèm: kim chi bắp thảo, kim chi rong biển, kim chi mực riêm (cái này bên mấy siêu thị chuyên HQ có nè, JPFood thì cần phải đặt hàng trước đó nha)

- Hành baro, hành tây, hành tím, táo đỏ

- Đậu hũ non hoặc đậu hũ trứng

- Gia vị: Sốt bò bulgogi, hạt nêm, đường, muối, lá hương thảo sấy khô (nếu có, cho ít vào sẽ rất thơm, khử được mùi tanh của bò nè), dầu oliu Naturel

Các nguyên liệu Shuna rửa sạch, để ráo nước rồi mới chuẩn bị chế biến:

  1. Cho dầu và hành tím (để nguyên củ) đến khi có mùi thơm, cho 
  2.  Các loại rau cắt vửa miếng xếp lên đĩa, xếp tiếp nấm các loại
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)