Mách bạn 5 lưu ý trở thành “vệ sĩ” cho đồ lót của bạn

Đăng bởi Võ Tuấn Anh Kiet vào lúc 06/05/2021

Mách bạn 5 lưu ý trở thành “vệ sĩ” cho đồ lót của bạn

Đồ lót là món đồ rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, đặc biệt hơn nữa là khi chúng chiếm hơn 60% đối với sự sạch sẽ của vùng kín. 

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng theo sở thích và kích cỡ phù hợp với hình thể, thì việc giữ cho chất lượng đồ lót được lâu bền và giữ vệ sinh cho vùng kín tránh xa những vi khuẩn gây hại thì bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố.

1. Giặt đồ lót sau khi sử dụng

Sau khi đồ lót đồng hành cùng chúng ta sau một ngày dài mệt mỏi thì cũng đến lúc nội y của chúng ta được “tắm rửa” sạch sẽ. Nhiều người có thói quen sau khi sử dụng sẽ để quần áo đủ số lượng rồi sẽ đem giặt vì nhiều lý do như: đủ lượng quần áo để giặt máy giặt, không có thời gian,... Đó cũng là cơ hội để vi khuẩn sinh sôi điều này sẽ rất dễ sinh ra các căn bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa ở vùng kín.

2. Giặt đồ lót trước khi sử dụng

Quần lót vừa mới mua về chính là một đồ mới, tuy nhiên trong quá trình được trưng bày dù ở trong phòng kín hay trong bất kỳ môi trường nào thì đồ lót cũng đã tiếp xúc ít nhiều với vi khuẩn xung quanh.

3. Không giặt chung

Một điều tối kỵ khi giặt quần áo chính là chúng ta không nên giặt quần áo chung với nội y. Quần áo thông thường mặc bên ngoài có rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, vì vậy việc giặt chung cả hai với nhau sẽ gây hại cho sức khỏe rất nhiều và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào nội y.

4. Sử dụng nước giặt riêng

Thông thường chúng ta có thói quen sẽ sử dụng bột giặt để giặt tất cả quần áo, bao gồm cả đồ lót, tuy nhiên việc sử dụng bột giặt có thể sẽ gây kịch ứng da tại vùng kín nếu chúng ta vô tình để cặn bột giặt sót lại.

Các chuyên gia khuyến khích chúng ta có thể đầu tư cho những bộ đồ nhỏ 1 chai nước giặt dành riêng cho chúng, bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nước giặt hòa loãng hoặc những loại nước giặt chuyên dụng cho trẻ em để vệ sinh đồ lót.

5. Hạn sử dụng đồ lót

Đa số các chị em thường bỏ quên mất một chi tiết quan trọng chính là hạn sử dụng của đồ lót, trung bình đồ lót chỉ nên sử dụng từ 3 - 6 tháng. Dù chúng chưa gặp bất kì vấn đề nào về chất lượng nhưng hãy chú ý và thay đổi đồ lót thường xuyên nhé.

Một số lưu ý “nhỏ nhưng lớn”

Ngoài những điều trên, các nàng và các chàng cũng nên chú ý:

Chúng ta nên sắp xếp quần lót và áo lót riêng với nhau, tránh tình trạng chồng chéo và không nên để chung đồ lót như thế.

Ngoài ra chúng ta cũng không nên lộn ngược quần áo ra ngoài vì rất dễ bị vi khuẩn bám vào và làm hại vùng kín.

Không nên sử dụng đồ lót có hiện tượng phai màu, bởi những loại đồ lót này có một lượng thuốc nhuộm rất lớn trong khi vùng kín của chúng ta rất nhạy cảm.

Các nàng hãy tạo điều kiện cho đồ nhỏ của mình được tiếp xúc với ánh nắng, ví dụ như sau khi giặt xong hãy phơi đồ nhỏ với ánh nắng mặt trời nhé.

LACASA Manufacture mách bạn những lưu ý cần thiết để bảo quản đồ lót, nếu còn vấn đề nào khiến các nàng và các chàng băn khoăn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên LACASA để được tư vấn cụ thể TẠI ĐÂY nhé!

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)