mẫu nữ người Nhật tăng 2 size áo ngực nhờ kiên trì xoa vòng một 10.000 lần,

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 29/03/2019

Kết quả của cuộc thử nghiệm này hiện chưa thuyết phục được các chuyên gia vì họ cho rằng việc tăng kích thước ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Giống như mọi quốc gia khác trên thế giới, phụ nữ Nhật Bản cũng truyền tai nhau không ít bí kíp làm đẹp. Một trong số đó là việc xoa ngực để cải thiện kích thước cho đôi gò bồng đào.

Nana Yasuda là người mẫu tự do tại Nhật.

Nana Yasuda là người mẫu tự do tại Nhật. 

Để chứng minh mẹo làm đẹp này đem lại hiệu quả thực sự, chương trình chào đón năm mới của đài truyền hình Tokyo đã mời người mẫu bikini Nana Yasuda tham gia thử nghiệm xoa ngực 10.000 lần. Theo đó, Nana sẽ dùng tay ôm quanh bầu ngực và nhẹ nhàng xoa tròn trong vòng 12 ngày.

Quá trình thực hiện, Nana nhận thấy ngực có sự thay đổi sau khoảng 2.000 lần xoa. Sau 5.000 lần, vòng một lớn hơn trước và đến lần thứ 6.000, cô thấy áo ngực cũ chật hơn hẳn. Hoàn thành 10.000 lần xoa, vòng một của Nana tăng thêm hai size, hiện cô phải đổi áo ngực từ cỡ D sang cỡ F. Bên cạnh đó, hình dạng của vòng một cũng có sự thay đổi.

Sau thử nghiệm xoa ngực 10.000 lần trong 12 ngày, vòng một của Nana tăng kích thước và thay đổi hình dáng.

Sau thử nghiệm xoa ngực 10.000 lần trong 12 ngày, vòng một của Nana tăng kích thước và thay đổi hình dáng. 

Tuy nhiên, kết quả mà Nana đạt được chưa được các chuyên gia công nhận. Họ cho rằng việc tăng kích thước vòng một còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như tăng lượng calo trong chế độ ăn, hormone... đồng thời phải thử nghiệm nhiều lần mới có được đánh giá chính xác.

(Theo Sora News)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)