Nghệ thuật quyến rũ: 7 điều nhỏ bạn làm đem đến sự hấp dẫn đối với đàn ông

Đăng bởi Đặng Thị Lạ vào lúc 14/12/2019

Nghệ thuật quyến rũ: 7 điều nhỏ bạn làm đem đến sự hấp dẫn đối với đàn ông 

 

 

Bạn muốn mình có sức hút, quyến rũ hơn? Sau đây là gợi ý 7 điều nhỏ bạn làm đem đến sự hấp dẫn đối với đàn ông cực hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

1. Có cuộc sống riêng của mình

Một cuộc sống riêng là điều mà cô gái hiện đại hấp dẫn phải có. Chắc chắn, sẽ không có người đàn ông nào thấy hứng thú với một cô gái luôn bị mẹ gọi về khi hẹn hò. 

Không những có cuộc sống riêng, bạn còn cần phải có lợi ích riêng của mình độc lập với người đàn ông của bạn. Bao gồm sở thích, hoạt động, và thậm chí cả bạn bè. 

Có cuộc sống riêng của bạn là điều rất quan trọng. Tại sao lại như thế?

Bạn cần phải chứng minh bạn hoàn toàn có thể độc lập và tự lo cho cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đủ chín chắn để độc lập về tài chính. Đây là điều sẽ mang đến cho người đàn ông rằng bạn không cần anh ấy và sẽ làm cho anh ta tôn trọng bạn hơn. 

Anh ta sẽ thấy chán nếu bạn tỏ ra rất cần và khi điều này xảy ra cuối cùng anh ấy sẽ mất sự tôn trọng đối với bạn.

Người phụ nữ có cuộc sống riêng là vô cùng hấp dẫn: bạn sẽ dễ dàng có được anh ấy, nếu không thì bạn sẽ còn vô số thú vui khác ngoài kia. Bạn sẽ khiến anh chàng đến phát điên bởi trò mèo vờn chuột. Vì thế để đạt được bạn anh ấy sẵn sàng bỏ nhiều thời gian và công sức ra để tán tỉnh

2. Vui vẻ và cuốn hút

Để quyến rũ người đàn ông, bạn cần cho anh ấy thấy bạn có cách nói chuyện vui vẻ và cuốn hút. Đây là điều rất quan trọng bởi nếu chỉ có một vẻ bề ngoài hấp dẫn và cuốn hút không thôi chỉ khiến anh ấy để ý đến bạn thôi, muốn làm cho anh ta mất ăn mất ngủ thì hãy là một quý cô vui tính. Anh ta sẽ rất nhanh chóng mất hứng thú nếu bạn nói chuyện với chàng một cách tẻ nhạt.

3. Tán tỉnh và trêu chọc

Nếu chỉ nói chuyện một cách vui tính không thôi thì bạn sẽ cuốn hút anh ấy. Tuy nhiên, anh ta sẽ khó mà cưỡng lại được nếu bạn tán tỉnh chàng. Để làm anh ta say bạn như điếu đổ thì trêu chọc hay tán tỉnh chàng là một cách tuyệt vời. Không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ những lời tán tỉnh của phụ nữ.

4. Nói về anh ấy nhiều hơn bản thân bạn

Trong buổi hẹn hò, bạm nói quá nhiều về bản thân mình. Đây là một sai lầm lớn. Người đàn ông vẫn lịch sự lắng nghe. Tuy nhiên anh ấy sẽ không có ấn tượng tốt về bạn. Thay vào đó, bạn cần phải nói về sở thích của anh ấy, những điều anh ấy quan tâm như nghề nghiệp của chàng, đội bóng ưa thích…

Trong khi nói về sở thích của anh ấy khéo léo lồng vào chút ít sở thích của bạn. Đừng quá vồ vập hay mạnh bạo vì sẽ làm câu chuyện theo chiều hướng một chiều. Nó sẽ giúp anh ấy hiểu ràng bạn quan tâm nhiều đến anh ấy và bạn cũng có khoảng trời riêng của mình.

5. Biến thành một người phụ nữ đẹp

Người phụ nữ đẹp chắc hẳn sẽ khiến đàn ông bị hấp dẫn. Do đó, nếu bạn muốn quyến rũ đàn ông thì việc bạn cần làm đó là phải đẹp hơn mỗi ngày. 

Nên chú ý đến những điểm nhỏ nhất như mái tóc và chân mày. Trang điểm thật nhẹ nhàng để che đi những khuyết điểm khuôn mặt. Nam giới bị thu hút nhiều nhất với đôi môi, ngực, eo và hông. Để tôn lên vẻ đẹp của những vòng này, bạn có thể tập thể dục hay ăn mặc một cách khéo léo. Tuy nhiên cũng đừng bắt ép mình quá mức, quan trọng là bạn biết cách chăm sóc cơ thể mình một cách tốt nhất.

6. Ngôn ngữ cơ thể

Nếu bạn muốn mình có sức hấp dẫn tuyệt vời từ cái nhìn đầu tiên với người đàn ông thì bạn cần biết cách thể hiện ngôn ngữ cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học hành vi, để giao tiếp hiệu quả ngôn ngữ cơ thể chiếm 55% và 38% là ở giọng nói và chỉ 7% còn lại do từ ngữ. Chú ý ngôn ngữ cơ thể có tác dụng tuyệt vời trong việc hấp dẫn đàn ông. Theo đó, trong buổi nói chuyện với anh chàng, bạn hãy khẽ nghiêng người về phía trước hoặc phía sau.

Nghiêng người về phía trước sẽ khuyến khích anh ấy nói nhiều hơn. Còn hành động nghiêng người ra phía sau, vắt chéo chân và vô tình chạm vào chân anh ấy sẽ giúp tạo ra một luồng điện chết người khiến anh ấy không thể cưỡng lại.

Hoặc một nụ cười kéo dài trong 0,5 giây, một cái nhìn khoảng 8,2 giây sẽ biến bạn sẽ là trở thành một cô nàng chân thật, đáng tin cậy, chân thật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Khi cười dừng lấy tay che miệng hay cười lớn, hay nhìn thẳng vào anh ấy và mỉm cười.

7. Cuồng nhiệt trên giường

Và sau tất cả, cuối cùng, điều bạn cần đó là có kỹ năng tuyệt vời trên giường để giữ lòng ham muốn của anh ấy. Nó cũng sẽ giúp ngăn chặn ý tưởng ngoại tình với những cô gái khác bước vào đầu anh ấy. Để khiến anh chàng luôn ngất ngây, bạn cần biết cách chiều chuộng đàn ông trên giường và học hỏi những vị trí quan hệ tình dục khác nhau. Đặc biệt, nàng hãy nhớ đầu tư cho trang phục đầm ngủ nhé, chắc hẳn sẽ giúp chàng thấy hưng phấn hơn. 

Với 7 điều nhỏ bạn làm đem đến sự hấp dẫn đối với đàn ông vừa chia sẻ trên, bạn sẽ dễ dàng khiến đàn ông luôn thấy ham muốn và cần bạn. Không quá khó phải không nào!

Tags : lacasa manufacture, nghệ thuật, sự hấp dẫn, đồ lót lacasa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)