Nỗi niềm khó nói khi dùng quần độn mông silicon

Đăng bởi Đặng Thị Lạ vào lúc 14/12/2019

Đã có một thời, silicon nâng ngực, độn mông là item gần như chiếm vị trí độc tôn trong lòng phái đẹp. Tuy nhiên, càng về sau càng xuất hiện nhiều loại silicon kém chất lượng. Điều này dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người tiêu dùng và tâm lý e dè hơn bởi sợ mua phải hàng kém chất lượng.

Theo đánh giá của các bác sĩ, chuyên gia sức khoẻ và làm đẹp, dù là hàng “xịn” hay hàng “dởm” thì bản thân sillicon cũng tiềm ẩn nhiều sự nguy hai cho phái đẹp. 

 

Chiếc quần độn mông hay mẫu nâng ngực bằng silicon mang đến lợi ích thời trang, sự tự tin và kiêu hãnh cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, so với với lợi thì mặt hại của silicon vẫn nhiều hơn.

1. Sự khó chịu!

Silicon có cấu tạo là một chất định hình sinh học, mềm mại và dẻo dai. Nó có đặc tính là bí hơi, không thông thoáng. Do đó, 2 miếng silicon ép chặt vào da lúc mặc và dẫn đến bí bách, gây ngứa khó chịu, ngăn đường thoát của mồ hôi. 

 

Tự dưng bị ngứa là không biết làm sao, tiến thoái lưỡng nan là  một nỗi niềm cực kỳ khó nói khi các nàng diện quần độn mông. Tương tự như đang đội mũ bảo hiểm chạy trên xe tự nhiên ngứa đầu, đưa tay gãi theo quán tính thì trúng cái mũ bảo hiểm vậy. 

Đặc biệt, nỗi khổ này như gấp đôi với những nàng nào dễ ra mồ hôi. Dù có ngồi phòng máy lạnh cũng khó chịu chứ đừng nói diện đi dự tiệc tùng hay bar club.

Về lâu dài, mặc quần độn mông sillicon có thể gây bít lỗ chân lông, mồ hôi không thoát được. Bạn có thể gặp phải tình trạng dị ứng, mẩn ngứa và thậm chí những tác động xấu hơn với những người da độc, da yếu.

Trong mùa hè – mùa của tiệc tùng, vi khuẩn có điều kiện phát triển khi mặc quá nhiều quần độn mông silicon, tấn công vào vùng nhạy cảm gây viêm nhiễm phụ khoa.

3. Nguy cơ vô sinh

Nếu silicon trong quần độn mông bị vỡ và tấn công vào vùng nhạy cảm có thể gây viêm nhiễm, thậm chí vô sinh.

Tóm lại, không chỉ đẹp mà phải khoẻ mạnh và năng động nữa mới là sức quyến rũ bền vững của phụ nữ.

Hãy cân nhắc khi dùng quần độn mông silicon nhé các cô gái!

Tags : quần lót lacasa, quần độn mông, đồ lót xuất khẩu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)