Quần lót trinh tiết có khóa giúp bảo vệ an toàn cho phái yếu khỏi yêu râu xanh

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 27/03/2019

Tuy vừa mới được ra mắt nhưng chiếc quần lót thông minh này luôn ở trong tình trạng cháy hàng.

Tấn công tình dục lâu nay vẫn là vấn nạn gây nhức nhối trong xã hội. Để hạn chế tiêu cực này, nhà phát minh Sandra Seilz sống tại thành phố Oberhausen, bang Nordrhein Westfalen, Đức đã thiết kế ra "Safe Shorts" (tạm dịch: Quần lót trinh tiết), mẫu quần lót có tác dụng chống xâm hại tình dục.

Quần lót trinh tiết có khóa giúp bảo vệ phái yếu khỏi yêu râu xanh - Ảnh 1.

Mẫu quần lót trinh tiết với thiết kế 3 lớp bảo vệ dùng hàng ngày.

Chiếc quần này được thiết kế với 3 ưu điểm nổi bật. Đầu tiên, dây dải rút của quần được làm bằng chất liệu vải bền và dai, gần như không thể cắt hoặc xé. Đi kèm là một ổ khóa giúp cố định chiếc quần. Ngoài ra, miếng lót mềm bảo vệ ở đũng quần sẽ làm khó cho những kẻ tấn công nếu muốn xé rách chúng. 

Điểm mạnh cuối cùng là hệ thống báo động phát ra tín hiệu âm thanh lớn tới 130 đề-xi-ben sẽ tự động kích hoạt khi nó phát hiện ra chiếc quần đang bị xâm hại. Ngoài ra, các chị em cũng có thể tự kích hoạt hệ thống báo động bằng cách kéo thật mạnh dây rút để kêu gọi sự giúp đỡ và hù dọa kẻ xấu.

Nói về sự ra đời của phát minh này, Sandra Seilz cho biết cô đã ấp ủ ý định may một bộ quần áo bảo vệ cho phụ nữ từ lâu. Trước đây, chính cô cũng từng bị tấn công bởi 3 người đàn ông lạ mặt khi đang chạy bộ. Sau khi trải qua bi kịch ấy và chứng kiến làn sóng tấn công tình dục phụ nữ ở thành phố Cologne, Đức trong đêm giao thừa năm ngoái, cô đã được tiếp thêm động lực để thiết kế ra loại quần lót này.  

Quần lót trinh tiết hiện đang được bán sẵn với 2 mẫu mã khác nhau tại trang chủ của Safe Shorts. Mẫu quần dùng khi chạy bộ có giá 149 EUR (khoảng 3,6 triệu VND) và mẫu quần sử dụng hàng ngày có giá 99,99 EUR (tương đương 2,4 triệu VND).

Quần lót trinh tiết có khóa giúp bảo vệ phái yếu khỏi yêu râu xanh - Ảnh 2.

Mẫu quần lót trinh tiết dùng khi tập thể dục, chạy bộ.

(Nguồn: Sưu Tầm)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)