Sandwich phô mai áp chảo

Đăng bởi Bếp nhà Shuna vào lúc 17/07/2021

Để làm món Bánh mì sandwich phô mai áp chảo béo béo, giòn giòn thơm ngon cho bữa sáng mình cần chuẩn bị:

  • 2 lát bánh mì sandwich
  • 1 lát phô mai
  • 1 quả trứng gà
  • 20ml sữa tươi không đường
  • 1 muỗng nhỏ muối 
  • 1 xíu tiêu xay
  • 1 miếng bơ lạt

Rồi mình làm từng bước như sau:

  • Cắt bỏ viền xung quanh bánh mì sandwich.
  • Đánh tan trứng gà cùng với sữa tươi, muối,  tiêu.
  • Nhúng đều 2 mặt bánh sandwich vào hỗn hợp trứng trộn sữa.
  • Để chảo chống dính lên bếp vặn lửa vừa, cho bơ lạt vào chờ đến khi bơ chảy thì cho sandwich vào áp chảo cho 2 mặt vàng đều.
  • Kẹp lát phô mai vào giữa 2 lát sandwich, để một thời gian ngắn đủ cho phô mai chảy thì gắp ra.
  • Thành phẩm là bánh giòn thơm bên ngoài, béo ngậy bên trong như vậy nè

 

Món ăn sáng rất dễ và ngon bỗ dưỡng, tiết liệm thời gian mà vẫn đảm bảo vệ sinh cho cả nhà. Shuna có thể tự làm cho cả nhà món ăn này đấy, còn bạn thì sao?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)