Sốc với mẫu quần jeans lọt khe chuẩn phong cách cho mùa hè nóng bức

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 27/03/2019

Mẫu thiết kế quần jeans lọt khe mới ra mắt tại Tuần Lễ Thời Trang Amazon ở thành phố Tokyo, Nhật Bản đã soán ngôi "thiết kế táo bạo nhất" của tất cả các kiểu quần jeans trước đây.

Trong một lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng như thời trang thì việc bạn bắt gặp những ý tưởng điên khùng âu cũng là điều dễ hiểu. Mới đây, trong Tuần lễ thời trang Amazon diễn ra ở thành phố Tokyo, Nhật Bản, sự xuất hiện của mẫu quần bò lọt khe đã gây ra sự bất ngờ lẫn tranh cãi.

Mẫu quần jeans lọt khe chuẩn phong cách nóng như thế này thì làm sao phải mặc - Ảnh 1.

Chiếc quần bò lọt khe tạo cảm giác mặc mà như không.

Được biết, chiếc quần thuộc nhãn hiệu Thibaut. Nó được giới thiệu và ra mắt trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của hãng. Mới nhìn qua, chắc hẳn không ai hiểu nổi suy nghĩ của nhà thiết kế vì gần như chiếc quần thủng từ trên xuống dưới, chỉ được nối lại bởi vài sợi vải mảnh kéo từ cạp quần xuống dưới gấu.

Với mẫu thiết kế tiết kiệm vải một cách tối đa này, có lẽ mục đích của các nhà thiết kế chính là muốn đỡ tốn chi phí và giúp người mặc vượt qua mùa hè càng lúc càng khắc nghiệt. Được biết, chiếc quần sẽ được bán ra thị trường vào đầu năm 2018, khi thời tiết nóng dần lên sau mùa đông.

Chiêm ngưỡng kiểu mẫu kì quặc này, rất nhiều phản hồi đã đề nghị các nhà thiết kế hãy tỉnh táo lại và cho rằng họ đã đi quá xa. Phải nói rằng, tuy mùa hè càng lúc càng nóng, và ai cũng muốn "nóng thế này làm sao phải mặc", nhưng liệu ai sẽ đủ liều để mặc chiếc quần hở đầu hở đuôi này ra ngoài đường?

Mẫu quần jeans lọt khe chuẩn phong cách nóng như thế này thì làm sao phải mặc - Ảnh 2.

Dù có nóng đến mấy chắc hẳn ít ai dám liều mặc chiếc quần này ra đường.

(Nguồn: T.S)

Tags : thời trang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)