Biến hóa nhan sắc thiếu nữ theo 4 mùa

Đăng bởi Thao Mei vào lúc 01/04/2019

Dung nhan người thiếu nữ Á Đông được phác họa theo vẻ đẹp của bốn mùa, với sự biến chuyển tinh tế trong kiểu tóc bới cổ xưa và lối trang điểm nổi bật từ sàn diễn thời trang quốc tế.

xu hướng trang điểm

Sắc hồng là tông màu duy nhất có khả năng diễn tả trọn vẹn vẻ đẹp bừng nở của mùa xuân. Phong cách tán môi nhòe viền đầy ngụ ý biến vẻ đẹp chuẩn mực của đường viền nét căng trở thành một điều cũ kỹ.

xu hướng trang điểm mùa hè

Lấy cảm hứng từ vẻ tươi xanh, mướt mát của mùa hè, kiểu trang điểm này sử dụng hai tông màu vàng chanh và xanh lá làm chủ đạo. Sự tiết chế trong cách dùng màu luôn là chìa khóa của vẻ đẹp hài hòa.

phong cách trang điểm mùa thu

Lớp màu đỏ nồng nàn là tiếng nói chân thực nhất về sự ấm áp và mơ mộng của mùa thu. Dẫu đặt trên bờ môi, gò má, làn mi hay bầu mắt, sắc đỏ vẫn luôn phô diễn vẻ phóng khoáng và nổi bật.

phong cách trang điểm

Đôi môi đỏ trầm đã mang đậm vẻ táo bạo nhưng chính khuôn mặt được tạo khối kỹ càng mới làm nên sự sắc lạnh của mùa đông. Một chút phấn hồng nhạt phủ nơi bầu mắt không làm dịu đi vẻ sắc sảo mà ngược lại, càng nhấn mạnh sự ấn tượng của đường viền đen bên dưới.

Nhiếp ảnh: Quang Khuê – Người mẫu: Quỳnh Anh
Trang điểm: D.Y – Làm tóc & Phụ kiện: Daniel Wong
Stylist: Sid Chung – Trang phục: Thủy Design House

Tags : làm đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)