Thương hiệu thành viên

𝐏𝐒𝐇 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 và 𝗖𝗮́𝗰 𝗧𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗛𝗶𝗲̣̂𝘂 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̀𝗻𝗵

Với hơn 200 nhân viên trên Toàn Quốc và hơn 10 thương hiệu đang phát triển, PO'S HOUSE là công ty được xây dựng từ sứ mệnh đồng hành cùng các công ty khởi nghiệp phát triển, tạo nên sự khác biệt bởi mô hình kinh doanh để trở thành hệ sinh thái quy mô vừa tại Việt Nam.

PO'S HOUSE đang làm cho Phát triển bền vững trở nên PHỔ BIẾN.

Một số thương hiệu nổi tiếng Po's House đang sở hữu:

1. PO'S HOUSE Agency - một đơn vị trẻ chuyên cung cấp các giải pháp marketing 360 trên nền tảng kết hợp giữa online và offline.

2. LACASA Manufacture- Thương hiệu phân phối thời trang nội y xuất nhập khẩu nổi tiếng với các nhãn hiệu trong và ngoài nước. Dựa trên nền tảng hệ thống kinh doanh bán lẻ 5.0 PSHI tự tin đưa LACASA lên tầm cao mới cho sự nâng cấp mạng lưới kinh doanh đa điểm trên toàn quốc.

3. Yeosin KOREA - Thương hiệu đến từ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp toàn diện cho người phụ nữ. Sản phẩm Yeosin thường được thiết kế tinh tế hiện đại không chỉ dành cho dành cho các cô nàng công sở mà còn cho trẻ em.

4. MIKIDO - Thương hiệu gia dụng thông minh, lọc nước thông minh đến từ Japan.

Đến với MIKIDO, khách hàng sẽ được mua hàng tận gốc và trải nghiệm tất cả dịch vụ sau báng hàng một cách hoàn hảo nhất. Thay vì bạn phải cùng "chia sẻ" các chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, quản lý,... giờ đây chỉ cần tham quan gian hàng Mikido đã có thể chọn mua sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình rồi nhé.

Tham quan gian hàng MIKIDO: CLICK VÀO ĐÂY

5. Sen Garden - Thương hiệu phân phối cây xanh văn phòng

Với kinh nghiệm nuôi trồng cây xanh trong nhà, việc chọn lựa loại cây phù hợp với gia chủ cũng được SenGarden rất quan tâm. Hãy tham quan thêm bài viết của Sen Garden CLICK VÀO ĐÂY

6. Basiic production - Thương hiệu sản xuất sản phẩm sáng tạo, cung cấp ý tưởng cho các đối tác về mọi lĩnh vực: mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, ...

Cùng với ekip trẻ kết hợp với kinh nghiệm từ các bậc thầy trong ngành hiệu chỉnh sản phẩm sáng tạo đã cho ra rất nhiều sản phẩm có giá trị bền vững.

7. Unikid - Thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp

8. Sangiatot - Thương hiệu phân phối đồ gia dụng

9. PSHPrint - Thương hiệu in ấn

10. JPFood - Thực phẩm nhập khẩu cao cấp

11. EU Fruit - Trái cây nhập khẩu cao cấp

12. PSHCODING - Thương hiệu trong ngành lập trình

13. PSHSOUND - Thương hiệu phân phối đàn piano nhập khẩu.

Và dù có xây dựng các thương hiệu đồng hành có mạnh, có bền vững như thế nào, PSH International tin rằng: THÀNH CÔNG hay không phụ thuộc vào việc xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN của tất cả nhân sự đồng hành cùng PSH như thế nào!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)