Váy ngủ ư, có đáng quan tâm không?

Đăng bởi Đặng Thị Lạ vào lúc 14/12/2019

Nghe thật có vẻ xa xỉ, một chiếc váy ngủ đẹp để “diện” khi đi ngủ liệu có cần thiết không khi mà nàng còn biết bao nhiêu thứ phải lo đến. Có dành nhiều thời gian để quan tâm đến váy ngủ không?

Cuộc sống giống như một vòng xoáy tròn vậy, đôi khi chúng ta cứ bị cuốn theo những tất bật của nó. Đặc biệt, phụ nữ thế kỉ 21 – tượng trưng cho vẻ đẹp hiện đại - lại càng bị dòng xoắn ốc này cuốn đi. Dường như đối với chị em, việc chăm sóc bản thân chỉ còn là những khoảnh khắc hiếm hoi, quý giá.

Tuy vậy, nhưng nàng ơi đã là phụ nữ nghĩa là tượng trưng cho chữ “đẹp”. Và đã đẹp rồi thì phải đẹp mọi lúc mọi nơi, kể cả trong giấc ngủ. Ngày xưa, nàng công chúa ngủ trong rừng còn phải diện váy xoè, đánh phấn các kiểu; huống chi ở thời hiện đại này đây,  nàng càng không được phép xuề xoà khi phiêu du vào những giấc mơ huyền ảo. Sau một ngày bận rộn, những khoảnh khắc thảnh thơi lại càng đáng để được trân trọng hơn.

Có nàng bảo rằng: “Ngủ có mỗi mình mà cần gì váy ngủ, có ai ngắm đâu”

Sai lầm lớn đó nhé! Đã là phụ nữ thì nàng phải có niềm kiêu hãnh riêng của mình. Diện một chiếc váy ngủ thật đẹp, thật sexy để cho chính mình. Khi nhìn mình vào gương bạn sẽ thấy hãnh diện với hình ảnh kiêu kỳ trong gương của mình. Bản thân xinh đẹp hơn mỗi ngày là một món quà, là một phần thưởng nàng tự dành cho chính nàng. Chẳng phải nàng đã cố gắng và nỗ lực nhiều lắm rồi sao?!

Nàng: “muốn hâm nóng tình cảm với đức anh chồng, với người tình trăm năm của nàng”

Quá chuẩn! Với một chiếc váy ngủ sexy, bạn và chàng  sẽ chìm đắm trong những nốt nhạc của tình yêu, đong đưa với những cung bậc của cảm xúc và thăng hoa hơn.

Dù chỉ một mình hay đã có chủ, nàng cũng cần luôn làm mới mình trong những chiếc váy ngủ xinh đẹp, những bộ đầm ngủ sexy, gợi cảm.

Hãy đẹp kể cả trong giấc ngủ, nàng nhé !    

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)